Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Xây dựng các trò chơi bằng tiếng anh có tác dụng gì đối với trẻ

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ tiếp thu kiến thức mới nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua các tác động về mặt giác quan: nghe – nhìn – ngửi – sờ – nếm. Vì vậy,anh ngữ trẻ em Elite xây dựng các trò chơi bằng tiếng anh đòi hỏi các bé phải vận dụng triệt để các giác quan của mình trong quá trình học.

Xây dựng các trò chơi bằng tiếng anh là một phương pháp học vừa hiệu quả vừa thú vị

Mỗi giờ lên lớp, trẻ được chơi đất nặn, xếp hình hay vẽ hình theo chỉ dẫn bằng tiếng Anh. Cách xây dựng các trò chơi bằng tiếng anh đan xen trong bài giảng này sẽ giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ cũng như phân biệt rõ ràng hơn những đồ vật xung quanh cuộc sống hàng ngày, sự đa dạng của các màu sắc, hình dạng: hình tròn, vuông, chữ nhật, tam giác,…. hoàn toàn bằng tiếng anh.

xây dựng các trò chơi bằng tiếng anh

Bằng cách tổ chức lớp học hoạt động theo nhóm và thực hiện các trò chơi thực hành, trẻ sẽ giao tiếp với các bạn cùng lớp thường xuyên hơn, nghe và bắt chước nói đúng theo những gì đã được truyền đạt từ giảng viên. Đây là cách giúp trẻ giao tiếp một cách tự nhiên nhất, xuất phát từ chính ý muốn và nhu cầu của con chứ không phải do bị ép buộc.

Một số phương pháp được Elite áp dụng trong quá trình dạy học

Các chuyên gia giáo dục và chuyên gia ngôn ngữ khuyến khích cha mẹ và giáo viên kích hoạt sự tò mò, thích bắt chước và ham học hỏi của bé thông qua các trò chơi thủ công, trò chơi giác quan. Thực tế, Elite đã áp dụng rất nhiều phương pháp giúp trẻ vừa học vừa chơi để kích thích giác quan chằng hạn như: tai trẻ được nghe từ vựng tiếng Anh, kết hợp với tay sờ/cắt, mắt nhìn hành động – sự việc, mũi ngửi và não tưởng tượng – ghi nhớ.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.