Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

Xây dựng các giờ học tiếng anh ngoại khóa có tác dụng gì đối với trẻ

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc xây dựng môi trường ngôn ngữ một cách hiệu quả sẽ giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, năng động, sáng tạo, ham hiểu biết, có suy nghĩ và giỏi giao tiếp. Do đó, Elite (Eli Juniors) thường xuyên xây dựng các giờ học tiếng anh ngoại khóa với mục tiêu tạo ra một môi trường học tiếng anh thân thiện, gần gũi nhất với trẻ.

anh-chuong-trinh-Elite (Eli Juniors)-got-talent

Mục đích xây dựng các giờ học tiếng anh ngoại khóa

Các giờ hoạt động ngoại khoá là sân chơi mà ở đó trẻ được hoạt động với sự tham gia của thầy cô giáo. Các hoạt động ngoại khoá được Elite (Eli Juniors) thiết kế đa dạng, phong phú, gắn với các nội dung, chủ đề học  và chơi của trẻ giúp thay đổi trạng thái cho trẻ giữa hoạt động động và hoạt động tĩnh. Tăng cường cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên, khắc phục việc trẻ ở nhiều thời gian trong không gian ở lớp còn hạn chế.

xây dựng các giờ học tiếng anh ngoại khóa

 

Thông qua việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trẻ học được rất nhiều kỹ năng sống cần thiết cho bản thân, trẻ được tự tin thể hiện bản thân mình, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng anh với bạn bè, với thầy cô của mình đúng theo như mục tiêu chương trình học của Elite (Eli Juniors).

Elite (Eli Juniors) xây dựng các giờ học tiếng anh ngoại khóa rất thường xuyên

halloween-2012-anh-cua-Ali

Hiện nay, Elite (Eli Juniors) cũng thường xuyên tổ chức các ngày hội, cuộc thi tiếng anh vào những dịp đặc biệt như: Chào đón năm mới, Tết thiếu nhi 1/6, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ Giáng sinh… khuyến khích học viên tất cả các lớp tham gia, cùng nhau chuẩn bị những tiết mục, những phần thi,…

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite (Eli Juniors) – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.