Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Vì sao nên tạo cho trẻ thói quen đọc sách tiếng anh?

Sách đóng vai trò rất lớn trong phát triển khả năng ngôn ngữ ở trẻ . Chính vì thế bạn nên tạo cho trẻ thói quen đọc sách tiếng anh thường xuyên.

Tạo cho trẻ thói quen đọc sách tiếng anh sẽ giúp trẻ tích lũy thêm nhiều từ mới

vi-sao-nen-tao-cho-tre-thoi-quen-doc-sach-tieng-anh

vi-sao-nen-tao-cho-tre-thoi-quen-doc-sach-tieng-anh

Khi học tiếng Anh, nếu bé có vốn từ vựng phong phú là một lợi thế. Tạo thói quen đọc sách tiếng Anh sẽ giúp bé tiếp cận với từ mới chủ động hơn, từ đó có thể ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn, nhớ lâu hơn. Điều mà phụ huynh cần làm ở đây là chọn mua một cuốn sách song ngữ phù hợp với độ tuổi sở thích của bé, Elite khuyên bạn nên chọn mua truyện tranh, truyện cổ tích có tranh vẽ, sách thiếu nhi,… chứ không nên mua sách quá nhiều chữ hay quá dày cho bé bởi bé sẽ không thể ghi nhớ hết được và tập trung lâu vào câu chuyện toàn chữ ấy.

Tạo cho trẻ thói quen đọc sách tiếng anh sẽ giúp phát triển tư duy của bé

vi-sao-nen-tao-cho-tre-thoi-quen-doc-sach-tieng-anh

vi-sao-nen-tao-cho-tre-thoi-quen-doc-sach-tieng-anh

Trong quá trình dạy tiếng Anh cho các bé, các giảng viên của Anh ngữ Elite không những khuyến khích, động viên các bé đọc sách để cải thiện khả năng ngôn ngữ mà còn để giúp bé phát triển tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Bé rất có thể sẽ vẽ tranh hay kể lại câu chuyện mà bé vừa được đọc. Vô số những năng khiếu của bé sẽ được hình thành, xuất phát từ thói quen đọc sách từ nhỏ đó.

tạo cho trẻ thói quen đọc sách tiếng anh

vi-sao-nen-tao-cho-tre-thoi-quen-doc-sach-tieng-anh

Vốn từ vựng dồi dào kết hợp với tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, bé sẽ rất cởi mở, tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài và sẽ dễ dàng thích nghi hơn với môi trường ngoại ngữ sau này.

 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh tiểu học 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh trung học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này!