Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trung tâm Tiếng anh trung học uy tín ở Linh Đàm

Trung tâm Elite – trung tâm tiếng anh trung học uy tín ở Linh Đàm cam kết cung cấp các điều kiện học tập tốt nhất cho các bé

   1. Học tại Elite- Trung tâm tiếng anh trung học uy tín ở Linh Đàm các con sẽ được:

 • Được tư vấn rõ ràng về lộ trình học tiếng Anh phù hợp với trẻ em. Các con sẽ được thực hành tất cả các kỹ năng thông qua nội dung từ các giáo trình hiện đại nhất được lựa chọn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm tại Elite – trung tâm tiếng anh trung học uy tín ở Linh Đàm
 • Giúp các con học ngữ pháp, tăng vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và phát âm chuẩn tiếng Anh.
 • Mở rộng kiến thức và cơ hội kết giao tiếp cũng  như thực hành khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trên lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo viên bản ngữ.

   Hình ảnh ngoại khóa tại Trung tâm Elite Linh Đàm

   2. Đội ngũ giáo viên tận tình và kinh nghiệm

  Tại Elite, giáo viên đều có kinh nghiệm đến từ những trường đại học uy tín tại Việt Nam và các giáo viên bản ngữ từ Australia, Anh, Mỹ.. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ giảng dạy và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho trẻ em. Các giáo viên đều có chứng chỉ IELTS (International English Language Testing System). Quy trình tuyển chọn giáo viên khắt khe, cộng với chương trình giảng dạy được xây dựng bài bản của trung tâm tiếng anh trung học Elite -Trung tâm tiếng anh trung học uy tín ở Linh Đàm luôn mang đến cho các con những chương trình học thú vị và hấp dẫn.

  Phát triển tiếng anh cho trẻ em

  3. Tầm quan trọng trong giáo dục Anh ngữ cho trẻ

  Sự phát triển ngôn ngữ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc bồi dưỡng các kỹ năng khác như khả năng biểu đạt, hành vi động tác, v..v. Trung tâm Elite thấu hiểu và đã đưa ra mục tiêu cho chính trung tâm phải giúp các con hình thành tư duy logic, nhân cách trong cuộc sống và việc học Anh ngữ.

  Phương châm của Elite là: “MỖI ĐỨA TRẺ LÀ MỘT THIÊN TÀI!!! ” 

  Xem thêm tiếng anh trung học tại : http://elite.org.vn/tieng-anh-trung-hoc/

  Xem thêm về trung tâm tại : http://elite.org.vn/trung-tam-tieng-anh-elite/