Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng nhất Hà Nội

Với nhu cầu cho trẻ sớm tiếp cận với Tiếng Anh ngày càng tăng, Elite luôn tự hào là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt, là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh.

 

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, các bậc cha mẹ luôn mong muốn con em mình sớm tiếp xúc với ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Thế nhưng trước vô số trung tâm Tiếng Anh, Elite luôn luôn được các bậc phụ huynh đánh giá là trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng. Vậy tại sao trung tâm Tiếng Anh trẻ em Elite lại được các phụ huynh tín nhiệm và tin tưởng?

Xem thêm: >>>Trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín chất lượng quận Hoàng Mai

Giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cam kết phát triển toàn diện cho bé

Làm thế nào để trẻ thích học tiếng anh - Trung tâm anh ngữ Elite

Chương trình đào tạo của Elite không rập khuôn theo kiểu ghi và chép mà được thiết kế để có thể phát triển toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé.

Bé sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua các trò chơi, bài hát, hình ảnh và các hoạt động ngoại khóa khác.

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

>>>Khóa học Tiếng Anh tiểu học 

Elite được nhắc đến là một trung tâm tiếng anh trẻ em tốt bởi giáo viên tâm huyết, tận tình

Elite tự hào được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên của Elite đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Elite luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của Elite đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình.

Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, trung tâm anh ngữ Elite tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736  / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/