Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Tứ Kỳ uy tín

Trung tâm tiếng Anh Elite tự hào là trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Tứ Kỳ uy tín với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh và Mỹ, giúp trẻ tự tin phát triển ngôn ngữ và tăng khả năng sáng tạo.

Trung tâm tiếng anh trẻ em ở Tứ Kỳ

Mục tiêu của các khóa học tiếng Anh trẻ em tại trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Tứ Kỳ – Elite

Mục tiêu chính của các khóa học tiếng anh cho trẻ em là hình thành cho trẻ biết tầm quan trọng của tiếng Anh, giúp trẻ nắm vững các từ vựng cũng như các cấu trúc câu đơn giản, tập làm quen bằng giao tiếp đối với mọi người.

Đặc biệt, thông qua việc trò chuyện thường xuyên với giáo viên bản ngữ về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, các con sẽ dân nâng cao được phản xạ và sự tự tin trong giao tiếp.

Trung tâm tiếng anh trẻ em ở Tứ Kỳ

Các khóa học dành cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Tứ Kỳ

Trước khi tham gia vào các khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá khả năng và sắp xếp vào các lớp học cho phù hợp.

Một số khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Trung tâm tiếng Anh Elite:

Trung tâm tiếng anh trẻ em ở Tứ Kỳ

Điểm nổi bật của trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Tứ Kỳ

– Lớp học thân thiện với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em.

– Không gian học tập thân thiện môi trương gần gũi với trẻ.

– Cơ sơ vật chất hiện đại.

– Giáo trình chuẩn của nhà xuất bản Oxford được chỉnh sửa phù hợp để đảm bảo các con vẫn có thể có kiến thức tương đương với kiến thức các con đang học trong trường mà vẫn có thêm những kiến thức nâng cao để khuyến khích những con học tốt nâng cao hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh của mình.

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến, học chủ động, kết hợp giữa học và chơi giúp các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như khả năng phản xạ tiếng Anh.

– Nhiều hoạt động ngoại khóa mới lạ hấp dẫn, giúp các em vận dụng tất cả các kỹ năng được học tại trung tâm cũng như các kỹ năng mềm khác.

Trung tâm tiếng anh trẻ em ở Tứ Kỳ

Trên đây là những thông tin cơ bản về trung tâm Anh ngữ Elite – Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Tứ Kỳ uy tín. Mọi thông tin chi tiết về khóa học mới, mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736  0982 474 964. Trung tâm cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.             

Để xem thêm clip về hoạt động trong lớp, phụ huynh vui lòng vào facebook của trung tâm: facebook.com/EliteEnglishCentre

Bài viết liên quan: