Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trung tâm tiếng Anh trẻ em khu Đền Lừ

Trung tâm tiếng Anh trẻ em khu Đền Lừ – Anh ngữ Elite hiện tại có cơ sở đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại bán đảo Linh Đàm, thuận tiện cho việc học tập và đi lại của các bé ở khu Đền Lừ. Trung tâm tiếng Anh trẻ em khu Đền Lừ – Elite chuyên đào tạo tiếng Anh cho các bé từ mầm non đến trung học cơ sở.

Trung tâm tiếng anh trẻ em khu đền lừ

Các khóa học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em khu Đền Lừ – Elite

1. Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non

Khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non được trung tâm tiếng Anh trẻ em khu Đền Lừ – Elite thiết kế phù hợp với lứa tuổi các bé từ 3 – 6 tuổi. Nội dung các buổi học được xây dựng rất đa dạng và thu hút các bé.

Khác với phương pháp học truyền thống, Elite xây dựng một chương trình học thông qua các bài hát, các trò chơi vui nhộn, đa dạng và không gò bó trẻ, nhằm ra một môi trường học tập thoải mái để trẻ có cảm giác đi học như đi chơi và lĩnh hội ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Giúp các con hình thành phản xạ nói thông qua việc giao tiếp trực tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh.

Trung tâm tiếng anh trẻ em khu đền lừ

2. Khóa học tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học được thiết kế đặc biệt cho các em từ lớp 1 đến lớp 5 nhằm giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin nói và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Chương trình tiếng anh cho học sinh tiểu học của trung tâm tiếng anh trẻ em khu Đền Lừ – Elite kết hợp giữa các giờ học trên lớp và các chương trình ngoại khóa hấp dẫn, tạo ra cho các con một môi trường vừa học tập vừa vui chơi và rèn luyện kỹ năng mềm khác.

trung-tam-tieng-anh-tre-em-den-lu

3. Khóa học tiếng anh cho học sinh trung học

Khóa học tiếng Anh cho học sinh trung học tại trung tâm tiếng anh trẻ em khu Đền Lừ – Anh ngữ Elite được thiết kế đặc biệt dành cho học viên ở lứa tuổi trung học, giúp các em có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh ở cấp độ cao; học tốt chương trình tiếng Anh ở trường phổ thông, trang bị đầy đủ kiến thức cho các em chuẩn bị vào cấp 3 và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới với các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Trung tâm tiếng anh trẻ em khu đền lừ

Môi trường học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em khu Đền Lừ – Elite:

Giảng viên giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Elite: Đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản địa đều có bằng cấp chứng chỉ quốc tế và có trên 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh trẻ em tại Việt Nam sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn giảng dạy cho học viên. Đối với đội ngũ giáo viên Việt Nam, các thầy cô đều tốt nghiệp từ Đại học Sư phạm Ngoại ngữ và có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em.

Môi trường học tập được thiết kế thân thiện, phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các con.

trung-tam-tieng-anh-khu-den-lu

Trên đây là những thông tin cơ bản về trung tâm tiếng anh trẻ em khu Đền Lừ – Elite. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học mới, quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.

Để xem thêm clip về hoạt động trong lớp, phụ huynh vui lòng vào facebook của trung tâm như sau: facebook.com/EliteEnglishCentre

Xem thêm: