Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trung tâm tiếng Anh trẻ em gần khu Kim Văn Kim Lũ

Phụ huynh luôn mong muốn cho con mình được học trong môi trường lý tưởng: vừa hấp dẫn, vừa mang lại hiệu quả cao. Trung tâm tiếng Anh trẻ em gần khu Kim Văn Kim Lũ – Elite tự tin là địa chỉ phù hợp với tất cả các tiêu chí của phụ huynh.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu lý do trung tâm tiếng Anh trẻ em gần khu Kim Văn Kim Lũ – Elite là địa chỉ các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con mình nhé.

trung tâm tiếng anh trẻ em gần khu kim văn kim lũ

Phương pháp giáo dục hiện đại tại trung tâm tiếng Anh trẻ em gần khu Kim Văn Kim Lũ

Tại trung tâm tiếng Anh trẻ em gần khu Kim Văn Kim Lũ, chúng tôi đã xây dựng hệ thống giáo trình theo chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy được lựa chọn và thiết kế riêng cho việc giảng dạy tiếng anh trẻ em.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, học mà chơi, chơi mà học, học qua hoạt động. Các con sẽ được học từ vựng và ngữ pháp thông qua các bài hát hoặc các trò chơi vận động, các giờ làm thủ công, giúp các con hứng thú hơn với những giờ học tại trung tâm.

trung-tam-tieng-anh-tre-em-kim-van-kim-lu

Ngoài ra, các con sẽ được trò chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ trong suốt giờ học để nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm chuẩn cho bé.

Hơn nữa, các buổi ngoại khoá bổ ích, thú vị, giúp trẻ cọ xát với các hoàn cảnh thực tế để nâng cao nhận thức, trang bị khả năng giải quyết vấn đề thông qua các kỹ năng sống, làm nền tảng cho việc học tập trọn đời thường xuyên được trung tâm tiếng anh trẻ em gần khu Kim Văn Kim Lũ – Anh ngữ Elite tổ chức.

chuong-trinh-word-and-spelling-contest

Chương trình đào tạo tại trung tâm tiếng Anh trẻ em gần khu Kim Văn Kim Lũ – Anh ngữ Elite

1. Khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non:

Chương trình học được thiết kế phù hợp với trình độ trẻ từ 3- 5 tuổi.

Giáo trình học được sử dụng là First Friend 1 và First Friend 2. Bộ sách được thiết kế cho trẻ mẫu giáo với các hình ảnh đẹp, theo chủ đề, có từ vựng và hội thoại đơn giản để phụ huynh có thể kiểm tra được.

Mỗi khoá học gồm 21 buổi, 2 buổi/ tuần, 90 phút/buổi.

sach-first-friend-1-2

2. Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học

Với giáo trình Family & Friends từ 1 đến 6, có đĩa thực hành đi kèm, khiến việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất, đảm bảo con sẽ phát triển được đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tại trung tâm Elite, học viên được đánh giá phân loại trình độ trước khi được bố trí học thử. Trong quá trình học thử giáo viên bản ngữ và Việt Nam sẽ đánh giá năng lực học của con xem việc xếp lớp đã phù hợp với trình độ của con hay chưa.

Mỗi khoá học gồm 21 buổi, 2 buổi/ tuần, 90 phút/buổi.

bo-sach-family-and-friends-starter

3. Khóa học tiếng anh cho học sinh trung học

Với Family & Friends 6 và Solutions đang được sử dụng rộng rãi tại các trường quốc tế do có hình ảnh đẹp, kiến thức ngữ pháp sâu theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo nhưng nhưng vẫn thêm các kiến thức bổ trợ nâng cao giúp phát triển sự tự tin và khả năng sáng tạo ở tuổi thiếu niên. Từ đó các con có thể sử dụng làm nền tảng tiếp tục học luyện thi IELTS và TOEFL để lấy chứng chỉ đi du học quốc tế.

Mỗi khoá học gồm 21 buổi, 2 buổi/ tuần, 90 phút/buổi.

Làm thế nào để trẻ thích học tiếng anh - Trung tâm anh ngữ Elite

Elite tin tưởng với những nội dung đào tạo  như trên thì Elite là một trung tâm tiếng Anh trẻ em gần khu Kim Văn Kim Lũ tốt để các bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn qua số điện thoại: 0936 406 736 / 0982 474 964.

Để xem thêm clip về hoạt động trong lớp, phụ huynh vui lòng vào facebook của trung tâm như sau: facebook.com/EliteEnglishCentre