Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trung tâm tiếng anh thiếu nhi tại bến xe nước ngầm

Trung tâm tiếng anh tại bến xe Nước ngầm – Anh ngữ thiếu nhi Elite dạy học theo phương pháp mới, học cùng giáo viên bản ngữ, học phí dưới 1triệu/tháng

Bạn muốn tìm cho con mình một Trung tâm tiếng anh tại bến xe Nước ngầm ? Bạn mong muốn một môi trường dạy tiếng Anh chuyên nghiệp với những buổi học và phương pháp thú vị cùng giáo viên bản xứ, giúp bé yêu thích và hứng thú khi tiếp xúc ngoại ngữ mới? Tự tin với những thành quả giáo dục đã đạt được trong suốt 5 năm qua, trung tâm tiếng anh Elite cam kết mang đến cho các bậc phụ huynh những khóa học chất lượng, phát triển đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng xã hội cho bé

Trung tâm tiếng anh tại bến xe Nước ngầm – Anh ngữ Elite với phương châm dạy học mới.

Đề cao phương châm “Lấy học viên làm trung tâm”, đội ngũ Elite thiết kế những giờ giảng kiến thức vui và bổ ích. Để thu hút trẻ học tiếng anh một cách tự nhiên nhất, mỗi giờ học không thể thiếu hình ảnh, âm nhạc, phim hoạt hình hay các trò chơi vận động hình thể. Các thiết bị giáo dục tiên tiến như máy chiếu, băng đài, micro; các giáo cụ trực quan phù hợp với lứa tuổi mầm non đến trung học giúp đa dạng hóa giờ học.  Đây chính là phương pháp mang lại hiệu quả nhất hiện nay cho việc học tập tiếng anh của trẻ em.

Trung tâm tiếng anh trẻ em khu đền lừ

Ảnh minh họa một giờ học thú vị tại Trung tâm tiếng anh tại bến xe Nước ngầm – Anh ngữ Elite

Tập trung phát triển kỹ năng nghe nói phản xạ hơn đọc viết

Việc giảng dạy bằng cách cho trẻ ghi chép nhiều cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu từ vựng khiến trẻ khó nhớ và mất tập trung thế nên chúng tôi giảng dạy bằng cách hướng dẫn trẻ cách bắt chước. Bắt chước giọng điệu phát âm, bắt chước cách miêu tả sự vật của người bản xứ, bắt chước ngôn ngữ hình thể để nói tự tin hơn….Chúng tôi nhận thấy cách dạy này tạo ra nhiều kết quả tích cực hơn cải thiện giao tiếp cho trẻ.

Khóa học tiếng anh cho trẻ mất gốc

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm có kinh nghiệm phong phú, yêu nghề, nhiệt huyết và nắm bắt tốt tâm lý học viên. Luôn cố gắng mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất nên tiêu chí tuyển chọn giáo viên nước ngoài tại trung tâm rất cao. Giáo viên đến từ các nước phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ, được cấp chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Trên cơ sở đó, chương trình học sẽ tập trung nhiều hơn vào kỹ năng nghe nói để trẻ giao tiếp tự tin hơn, tiến bộ hơn.

Ảnh minh họa một giờ học tương tác tại Trung tâm tiếng anh tại bến xe Nước ngầm – Anh ngữ Elite

Môi trường thoải mái, học mà chơi chơi mà học 

Tạo niềm vui hơn cho điểm số là điều trung tâm tạo ra không khí học thoải mái cho các bé. Nếu trẻ không có hứng thú với môn học thì sẽ không thể tiến bộ. Chúng tôi luôn khuyến khích trẻ thể hiện hết mình qua các trò chơi vận động để giảm bớt căng thẳng và tăng sự tự tin cho các bé.

Ảnh minh họa lớp học tại Trung tâm tiếng anh tại bến xe Nước ngầm – Anh ngữ Elite

Anh ngữ thiếu nhi Elite tự tin là một trong những Trung tâm tiếng anh tại bến xe Nước ngầm có phương pháp đào tạo chất lượng để các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn qua số điện thoại: 0936 406 736 / 0982 474 964.

Xem thêm tại: Tiếng anh mầm non

                       Tiếng anh trung học