Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em

Các bậc phụ huynh hiện đại đều rất quan tâm đến việc cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh cho con mình qua những khóa học với giáo viên bản địa. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ uy tín giữa vô vàn các trung tâm tiếng anh hiện nay lại là điều mà các bậc cha mẹ băn khoăn.

Elite tự hào là trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em với đội ngũ giáo viên đến từ Anh và Mỹ, cam kết sẽ giúp con bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nên chọn Elite giữa vô số các trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em?

Đội ngũ giáo viên người bản xứ của Elite đến từ các nước Anh, Mỹ và Canada, đều có chứng chỉ dạy Tiếng Anh quốc tế và đặc biệt thầy cô đều dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Hơn nữa, các thầy cô giáo đều rất tâm huyết, luôn miệt mài nghiên cứu những phương pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học, chắc chắn sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất cho con bạn.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Phương pháp giảng dạy ở Elite

trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em

Để trẻ có thể tiếp thu bài học hiệu quả, trong quá trình giảng dạy, các giáo viên của Elite luôn kết hợp giữa học và chơi bằng cách tổ chức các trò chơi tập thể có liên quan đến bài học hay qua các bài hát, video có cùng chủ đề. Không những thế, Elite luôn tạo mọi điều kiện để các bé có thể tự vận dụng, liên hệ các chủ đề xuất hiện trong bài học vào thực tiễn đời sống.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.