Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Linh Đàm

Khi gửi gắm con em mình cho bất kì trung tâm anh ngữ nào, các bậc phụ huynh đều mong muốn con mình có được kết quả học tập tiếng anh tốt nhất. Vô cùng tự hào khi Elite luôn luôn được các bậc phụ huynh đánh giá là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vậy tại sao trung tâm Tiếng Anh trẻ em Elite lại được các phụ huynh tín nhiệm và tin tưởng như vậy?

Học tiếng Anh thật vui

Xem thêm: >>>Trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín chất lượng quận Hoàng Mai

Giáo trình được thiết kế theo chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy khoa học, tiến bộ

trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo của Elite không rập khuôn theo kiểu ghi và chép mà được thiết kế để có thể phát triển toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé. Trong quá trình tiếp thu kiến thức, các bé sẽ được học tiếng anh thông qua các trò chơi, bài hát, hình ảnh và các hoạt động ngoại khóa khác.

Chính vì thế, Elite rất thường xuyên tổ chức cho các bé các chương trình hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là vào các dịp như Halloween, Tết thiếu nhi 1/6, lễ giáng sinh,…

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh tiểu học 

Elite được đánh giá là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, tận tình

Elite tự hào được đánh giá là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi đội ngũ giáo viên của Elite đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Elite luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

Trung tâm tiếng anh mẫu giáo uy tín

 

Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của Elite đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình.

Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, trung tâm anh ngữ Elite tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/