Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

Trung tâm anh ngữ chất lượng tốt ở quận Hoàng Mai

Trong thời đại hội nhập toàn cầu hiện nay thì ngoại ngữ là yếu tố vô cùng quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là lớp trẻ. Do đó, nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh đang ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu trên, anh ngữ Elite (Eli Juniors) luôn luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dạy và học để xứng đáng là trung tâm anh ngữ chất lượng tốt, được các phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Mục tiêu Elite (Eli Juniors) hướng đến để xứng đáng là trung tâm anh ngữ chất lượng tốt

Là một trung tâm anh ngữ chất lượng tốt cho trẻ em Elite (Eli Juniors) không ngừng nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tiến bộ để phát triển, cải thiện tất cả các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết của trẻ. Elite (Eli Juniors) luôn đặt mục tiêu làm sao để các bé có thể phát âm chuẩn xác nhất, phản xạ từ vựng thật nhanh, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và cao hơn nữa là có thể tự mình thuyết trình một đề tài hay viết luận về một vấn đề xã hội,…

 

Để làm được điều đó, Elite (Eli Juniors) luôn xây dựng một môi trường học tập chỉ giao tiếp bằng tiếng anh với hệ thống giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên của Elite (Eli Juniors)

Những sai lầm thường gặp khi dạy bé học tiếng anh

100% giảng viên của Elite (Eli Juniors) có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cho trẻ em. Không những thế, đội ngũ giảng viên của Elite (Eli Juniors) còn năng động, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, Elite (Eli Juniors) có đội ngũ giảng viên là người bản địa, có bằng cấp chứng chỉ quốc tế, luôn sẵn sàng giúp học viên giải đáp thắc mắc trong quá trình học.

Kết quả thu được sau mỗi khóa học ở Elite (Eli Juniors)

trung tâm anh ngữ chất lượng tốt

cach-day-tieng-anh-cho-tre-em

  • Trẻ sẽ có được nền tảng căn bản về các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Làm chủ được vốn tài liệu cũng như nghe hiểu tốt tiếng anh trong cuộc sống
  • Linh động trong giao tiếp với người nước ngoài
  • Khả năng tư duy sáng tạo và logic.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite (Eli Juniors) – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.