Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

Trung tâm anh ngữ chất lượng cao ở quận Hoàng Mai

Hiện nay xuất hiện vô số những trung tâm tiếng anh khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn, đắn đo khi tìm kiếm một trung tâm anh ngữ chất lượng cao để gửi gắm con em mình. Nhờ chất lượng giảng dạy của mình, Elite luôn tự hào là trung tâm anh ngữ chất lượng cao ở quận Hoàng Mai được các vị phụ huynh tin tưởng và hài lòng.

Cơ sở vật chất hiện đại xứng đáng là trung tâm anh ngữ chất lượng cao

 

Elite có các phòng học tiện nghi được trang bị đầy đủ các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu, máy tính xách tay, đài, TV và đầu đĩa,…. để hỗ trợ trong quá trình dạy và học của thầy và trò. Sĩ số tối đa mỗi lớp là 15 học viên, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng giao tiếp với giáo viên và các bạn cùng lớp.

Phương pháp giảng dạy mới lạ, hiệu quả

Điểm sáng nhất của trung tâm anh ngữ Elite là phương pháp giảng dạy mới lạ, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng học viên.

trung tâm anh ngữ chất lượng cao

Anh ngữ Elite luôn kết hợp giữa học và hành, thực hành nhiều hơn là học lí thuyết để giúp các học viên thuộc bài và giao tiếp tốt ngay trên lớp. Đó là bí quyết tuyệt vời giúp trẻ học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhanh chóng mà không đòi hỏi quá nhiều ở việc học lí thuyết đầy nhàm chán.

Hiệu quả của các hoạt động ngoại khóa tiếng anh cho trẻ em

Đội ngũ giảng viên ở Elite luôn có cách thúc đẩy động lực, ý chí quyết tâm học của các học viên. Hãy yên tâm gửi gắm con bạn cho anh ngữ Elite, kết quả học tập của bé nhà bạn sẽ là câu trả lời xứng đáng nhất về chất lượng giảng dạy ở Elite.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.