Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Trẻ em học đọc tiếng Anh như thế nào

Các phụ huynh có con em bắt đầu học tiếng Anh rất tâm đến vấn đề trẻ em học đọc như thế nào? Vì trong 4 kỹ năng nghe, viết, đọc, nói tiếng Anh, thì kỹ năng đọc luôn được rèn luyện trước để làm quen với mặt chữ và từ vừng của tiếng Anh.

c

Học đọc là một kỹ năng cần rèn luyện khi trẻ học tiếng Anh

Vậy, khi học tiếng Anh trẻ em học đọc như thế nào?

– Tùy vào từng độ tuổi học tiếng Anh mà trẻ em rèn luyện kỹ năng đọc khác nhau. Với những em nhỏ khi bắt đầu làm quen sẽ học các từ vựng đơn giản để nhớ mặt chữ. Với những em lớn hơn thì đòi hỏi số từ và và các từ vựng học cũng sẽ khó hơn và yêu cầu cao hơn.

– Trước tiên, khi trẻ mới bắt đầu làm quen với môn tiếng Anh, trẻ cần phải biết được 26 chữ cái tiếng Anh một cách thành thạo và đọc được tốt, phát âm đúng. Đây là điều kiện cơ bản ban đầu cho trẻ có thể làm quen với một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ.

Trẻ em học đọc tiếng Anh

Các bé đang học đọc tiếng Anh

– Trẻ em thường sẽ nhớ được từ vựng tốt hơn nếu được người lớn đọc to lên và các em sẽ đọc theo nhiều lần. Phương pháp này đặc biệt có hiệu quả nếu kết hợp với hình ảnh của từ vựng sẽ giúp bé nhớ được lâu hơn. Đây là phương pháp luyện đọc tiếng Anh phổ biến và truyền thống đã được áp dụng vào trường học từ rất lâu.

– Khi trẻ đã nắm được và học thuộc một lượng từ vựng cơ bản thì có thể bắt đầu tập làm quen với các cụm từ và câu đơn giản.

– Việc học đọc tiếng Anh của trẻ rất là quan trọng, bé cần nghe giáo viên đọc đi đọc lại nhiều lần sau đó lặp lại một cách chuẩn xác. Cách học đọc này khá tốt vì giúp cho bé lưu lại được cách phát âm và mặt từ vựng một cách chính xác là lâu hơn.

– Nếu bé luyện đọc tiếng Anh tốt thì có thể hỗ trợ rất tốt cho việc rèn luyện 3 kỹ năng còn lại của bé dễ dàng hơn.

Để có thể yên tâm cho con mình học đọc tiếng Anh một cách bài bản nhất, phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm English Elite theo địa chỉ web: http://elite.org.vn/

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Anh rất có chất lượng và uy tín trên thị trường Hà Nội.

Tại đây, các giáo viên của trung tâm được đạo tạo bài bản trẻ em học đọc như thế nào và nhiệt tình sẽ giúp cho các em làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh một cách bài bản nhất.