Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

Trẻ có năng khiếu mới học tốt tiếng Anh đúng hay sai?

Nhiều bậc phụ huynh trước khi gửi con đến với Anh ngữ trẻ em Elite (Eli Juniors) có quan niệm rằng trẻ có năng khiếu mới học tốt tiếng Anh được.

Một số cha mẹ có quan niệm rằng muốn học ngoại ngữ tốt, cụ thể là tiếng Anh thì trẻ có năng khiếu mới học tốt tiếng Anh được, chứ nếu không có năng khiếu thì dù học hành chăm chỉ cũng không có hiệu quả. Do đó họ thấy con mình ban đầu không tiếp thu được thì thường nghĩ rằng bé đã hết hi vọng với tiếng Anh. Thực sự có phải như vậy?

tre-co-nang-khieu-moi-hoc-tot-tieng-anh-dung-hay-sai

tre-co-nang-khieu-moi-hoc-tot-tieng-anh-dung-hay-sai

Trẻ có năng khiếu mới học tốt tiếng anh? – Một quan niệm sai lầm

trẻ có năng khiếu mới học tốt tiếng anh

tre-co-nang-khieu-moi-hoc-tot-tieng-anh-dung-hay-sai

Đừng vì thấy con mình chậm hơn các bạn khác là kết luận rằng con không có năng khiếu, không học được tiếng Anh. Nhiều khi bé còn đang ở độ tuổi ham chơi hơn ham học, vì thế vẫn chưa thực sự tập trung vào những bài giảng. Mặt khác, bé nhà bạn chưa tiếp thu tốt được tiếng Anh có thể do bạn chưa có phương pháp dạy con hiệu quả, phù hợp với tính cách của bé hoặc con vẫn chưa được tạo sự hứng thú, yêu thích khi học tiếng An,.. chứ đối với độ tuổi của các con thì bé nào cũng đều có khả năng ngôn ngữ tốt cả, không có gì gọi là năng khiếu.

Vậy yếu tố quan trọng nhất để học tiếng Anh thành công là gì?

tre-co-nang-khieu-moi-hoc-tot-tieng-anh-dung-hay-sai

tre-co-nang-khieu-moi-hoc-tot-tieng-anh-dung-hay-sai

Có 3 yếu tố quan trọng để có thể học tiếng Anh tốt đó là: sự kiên trì, có thời gian và phương pháp học hiệu quả. Việc học tiếng Anh cũng giống như chạy bộ vậy, bất kì ai cũng đều có thể chạy được, vì đấy là bản năng vốn có của con người, nhưng lại có người chạy nhanh, người chạy chậm. Đó là lí do cần phải kiên trì luyện tập trong một khoảng thời gian dài. Với tiếng Anh cũng vậy, bạn phải đầu tư thời gian cùng con, kiên trì dạy con, cùng với đó là tìm ra những phương pháp phù hợp để dạy con, làm được điều đó chắc chắn tiếng Anh của bé nhà bạn sẽ tiến bộ rõ rệt đấy!

 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh tiểu học 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh trung học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite (Eli Juniors) – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này!