Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

THAM GIA TRẠI HÈ BÁN TRÚ NÀO TỐT NHẤT CHO BÉ???

Những năm gần đây, trại hè bán trú trở nên phổ biến hơn bao giờ hết mỗi khi dịp hè đến nơi các thành phố lớn. Nhu cầu cho các con tham gia các lớp bán trú để con có môi trường hoàn thiện các kỹ năng và là nơi an toàn hơn là những mong muốn của nhiều phụ huynh. Tìm kiếm và lựa chọn trại hè bán trú cũng dần trở nên khó khăn hơn bởi số lượng các lớp ngày càng đông và sự kiểm soát chất lượng không được cao.

Tham gia trại hè bán trú nào tốt nhất?

Sẽ có nhiều yếu tố để các phụ huynh có thể đánh giá được chất lượng trại hè bán trú khi lựa chọn cho con, về chất lượng giảng dạy, nội dung chương trình cũng như kinh nghiệm,… Vậy trung tâm nào là gợi ý có thể đáp ứng được những yêu cầu như vậy, hiện tại ở Hoàng Mai cũng không khó để tìm kiếm lớp bán trú tuy nhiên Elite (Eli Juniors) là lựa chọn tối ưu khi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trên.

trại hè bán trú

Elite (Eli Juniors) lần đầu tiên được biết đến là trung tầm đầu tiên tại Linh Đàm, với kinh nghiệm lâu năm và chương trình giảng dạy khoa học đã xây dựng được nhiều hình ảnh rất tốt cho các bậc phụ huynh tại đây, Elite (Eli Juniors) cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho chương trình trại hè bán trú với nhiều hoạt động ngoại khóa và tính thực tiễn cao.

Không gian học hiện đại, và các lớp kỹ năng sống phong phú sẽ đem lại cho các con nhiều kiến thức bổ ích sau 1 khóa học tại Elite (Eli Juniors) và điều đó sẽ rất tốt cho các chương trình học tiếng anh tiểu học và các môn học tại trường của bé.

Tìm hiểu thêm về TRẠI HÈ BÁN TRÚ TẠI0936.406.736 / 0982.474. 964