Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

TOP 5 QUYỂN TRUYỆN TIẾNG ANH CHO BÉ NÊN ĐỌC

Sách truyện tiếng anh cho bé ngày càng phổ biến hơn với nhiều đầu sách khác nhau và phong phú cách trình bày bắt mắt. Đối với từng lứa tuổi sẽ có cách sách truyện tiếng anh phù hợp, vậy đối với các bé mầm non đâu là sự lựa chọn tốt nhất? Dưới đây là 5 quyển truyện tiếng anh cho bé mà các bậc phụ huynh nên đọc cho các con trước khi các bé đi ngủ.

Top 5 truyện tiếng anh cho bé hay nhất.

1/ Charlie and the Chocolate Factory (Charlie và nhà máy Sô-cô-la)

Đây là cuốn sách được nhiều thế hệ trẻ em trên thế giới yêu thích, với bản tính nhân hậu,thật thà của cậu bé là nhân vật chính trong câu truyện sẽ đem lại nhiều bài học bổ ích cho các bé.

2/ Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên)

Elice ở xứ sở thần tiên là cuốn sách thứ 2 được Elite giới thiệu cho các bậc phụ huynh trong top 5 quyển truyện tiếng anh cho bé. Với trí tưởng tượng phong phú, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ đưa bé đến với 1 thế giới nhiều màu sắc cùng với nhiều bài học nhân văn. Là 1 quyển truyện tiếng anh nổi tiếng đã được chuyển thể thành phim, đây là 1 lựa chọn không thể tốt hơn dành cho các phụ huynh.

truyện tiếng anh cho bé

3/ Truyện cổ Grimm

Đã có rất nhiều thế hệ trẻ em ở Việt Nam cũng đã đọc qua cuốn truyện này, với rất nhiều câu truyện ý nghĩa trong những hoàn cảnh khác nhau sẽ đem lại cho các bé nhiều tư duy thực tế khác nhau. Cuốn truyện tiếng anh cho bé này cũng sẽ đem đến nhiều cấu trúc, từ vựng tiếng anh cơ bản giúp các bé có được sự chuẩn bị trước khi học tiếng anh tiểu học.

4/ Harry Potter

Được đánh giá là cuốn truyện bán chạy nhất trong lịch sử và được dịch sang 67 ngôn ngữ khác nhau, chính vì vậy không có lý do gì để không kể cho bé nhà bạn những câu chuyện trong cuốn sách này.

5/ Nàng công chúa ngủ trong rừng

Với câu chuyện cổ tích nàng công chúa ngủ trong rừng với nhiều bài học bổ ích cùng với đó là lượng từ vựng chủ đề khác nhau sẽ giúp các bé cải thiện được các kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Đọc truyện bằng tiếng Anh không chỉ giúp trẻ rèn luyện ngoại ngữ mà từ đó, các em còn học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những trang sách ý nghĩa. Hy vọng TOP 5 những quyển truyện hay bằng tiếng Anh mà ELITE gợi ý sẽ là quà tặng ý nghĩa để bố mẹ dành tặng cho các con yêu của mình.