Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

TOP 5 GAME TIẾNG ANH TRẺ EM HAY NHẤT 2018

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và các phương pháp học ngoại ngữ, Game tiếng anh trẻ em cũng đã dần trở thành một trong các phương pháp học tiếng anh hiệu quả, không những giúp các bé học tập, tiếp thu được các kiến thức tiếng anh, các game tiếng anh cho trẻ em còn giúp các con phát triển tư duy, tính logic và sự nhanh nhạy trong mọi hoạt động. Bên cạnh việc ra đời của quá nhiều game tiếng anh hỗ trợ quá trình học tiếng anh, là bất cập việc không kiểm soát, đánh giá được game nào tốt và hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Elite sẽ đưa ra gợi ý cho các bậc phụ huynh về TOP 5 games tiếng anh trẻ em hay nhất 2018 để các cha mẹ có sự lựa chọn phù hợp.

TOP 5 games tiếng anh trẻ em hay nhất

1/ Fast English

Tốc độ là yếu tố quan trọng để hình thành phản xạ khi giao tiếp tiếng anh, Fast English là gợi ý để các bậc cha mẹ có thể rèn luyện cho các bé. Đề cao tốc độ khi lựa chọn các từ đúng theo các hình ảnh phù hợp, trong các hoàn cảnh khác nhau giúp con rèn luyện phản xạ ngoại ngữ của trẻ.

game tiếng anh

2/  Game Crossword

Đây là trò chơi ô chữ khá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, hiệu quả của game tiếng anh này đem lại rất lớn hơn nhiều game khác hiện nay, giúp bé phát triển tư duy, suy luận, phân biệt các từ đồng nghĩa và học được lượng lớn từ vựng mới.

3/ Food game

Đúng như tên gọi của game tiếng anh, Food game là trò chơi xoay quanh các từ vựng trong bếp, các món ăn, các nguyên liệu, có thể coi đây là một game rất thu hút các bé gái, với hình ảnh màu sắc bắt mắt và luật chơi đơn giản giúp các bé học tập mà như đang chơi.

4/ Game Hidden Object

Food game là trò chơi có phần thu hút nhiều bé gái hơn thì Game Hidden Object sẽ thu hút các bé trai hơn bao giờ hết, các bé sẽ tìm kiếm các đồ vật được giấu trong 1 phòng theo các từ vựng được cho trước, giúp các bé rèn luyện tính kiên nhẫn và học tập nhiều từ vựng với nhiều chủ đề khác nhau.

5/ Game fishing

Game Tiếng anh này cho phép bạn câu các loại cá hoặc động vật biển. Đừng lựa chọn các loại đồ dùng/từ vựng thuộc loại khác. Game luyện tập giúp bạn phân biệt các từ động vật biển và các từ vựng khác nên cũng cần khối từ vựng kha khá đấy nha.

Trên đây là Top 5 game tiếng anh trẻ em hiệu quả nhất hiện nay, Đưa ra lộ trình chơi game phù hợp sẽ giúp các bé xây dựng được nền tảng từ vựng vững chắc và phát triển thêm nhiều kỹ năng quan trọng khác để chuẩn bị cho các chương trình tiếng anh tiểu học hay các bộ môn khác.