Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

TOP 4 SÁCH TIẾNG ANH CƠ BẢN DÀNH CHO BÉ TIỂU HỌC

Tiếng anh cơ bản là bộ môn được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các bé trong  số các bộ môn học thêm, bên cạnh các bộ môn năng khiếu và kỹ năng nhằm chuẩn bị cho sự phát triển toàn diện nhất của các con. Với thị trường các sách tiếng anh cơ bản dành cho bé tiểu học nhiều như hiện nay sẽ không khó để tìm kiếm những bộ sách bắt mắt. Tuy nhiên, trong bài viết này, Elite sẽ gợi ý cho các phụ huynh 4 bộ sách tiếng anh cơ bản đem lại hiệu quả cao nhất cùng với đó là hình ảnh bắt mắt và âm thanh sinh động.

1/ Bộ giáo trình phonics

Phonics là bộ giáo trình chuẩn Oxford được đánh giá rất cao để giúp các bé học tiếng anh hiệu quả. Được xây dựng theo phương pháp học tự nhiên nhất với từng chữ cái theo chủ đề khác nhau sẽ giúp các bé tiếp thu hiệu quả và có được hệ thống từ vựng vững chắc. Bên cạnh đó, đi kèm với bộ sách phonics là phần mềm giúp các bé luyện tập nói và nghe tiếng anh hiệu quả.

tiếng anh cơ bản

2/ Family and Friends

Sách tiếng anh cơ bản family and Friends được xây dựng xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu.

3/ Fingerprints

Fingerprint là bộ sách tiếng Anh cơ bản cho trẻ mầm non có nội dung khá đơn giản để các con vừa học vừa chơi. Cuốn sách sẽ đem đến cho các bé sử dụng chính bàn tay của mình để chơi kết hợp học tiếng Anh dễ dàng, kích thích bé trí sáng tạo và học hỏi nhiều hơn. Qua các trò chơi bé ghi nhớ từ vựng học được qua hình ảnh được thiết kế chi tiết và sinh động.erprint

4/ Amazing science

Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh chương trình tiếng Anh cấp tiểu học nhằm giúp các con phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Sách đươc trình bày đẹp, dễ sử dụng có những hình dán phục vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng.

Với 4 bộ giáo trình tiếng anh cơ bản trên đây sẽ cung cấp lượng kiến thức lớn cho các bé chuẩn bị cho chương trình tiếng anh tiểu học. Trong năm học mới sắp tới, hy vọng các phụ huynh sẽ tìm ra được phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất cho bé nhà bạn.