Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

TIẾNG ANH VỠ LÒNG CHO TRẺ MỚI BẮT ĐẦU

Nên cho bé học tiếng anh vỡ lòng từ năm bao nhiêu tuổi?

Đây là một câu hỏi khó vì chưa có 1 nghiên cứu chính thức nào trả lời về vấn đề này. Tuy nhiên, theo kinh nghiêm đã được nhiều phụ huynh đưa ra thì lứa tuổi tốt nhất cho bé tiếp xúc với tiếng anh vỡ lòng là từ 3 tuổi, đây được coi là độ tuổi tiếp thu tốt nhất khi trí tò mò tìm hiểu mọi thứ của trẻ rất cao, sẽ là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu kiến thức tiếng anh tốt nhất.

Nên cho bé học giáo trình tiếng anh vỡ lòng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giáo trình khác nhau dành cho lứa tuổi thiếu nhi, để lựa chọn cho các bé, các phụ huynh nên hiểu rõ trình độ hiện tại của con và mục đích học để lựa chọn cuốn giáo trình phù hợp. Đối với các bé có nhu cầu học tiếng anh vỡ lòng, cuốn giáo trình Phonics chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

tiếng anh vỡ lòng

Phonics được coi là cuốn giáo trình viết ra dành riêng cho các bé tiếng anh vỡ lòng, các con sẽ được học bảng chữ cái tiếng anh và các từ vựng theo từng chữ cái đó với nhiều chủ đề khác nhau, giúp các bé chưa được tiếp xúc với tiếng anh sẽ cũng có khả năng tiếp thu và tiến bộ với bộ giáo trình này. Hơn thế nữa, phonics được thiết kế với hình ảnh sinh động và màu sắc bắt mắt, bộ CD âm thanh đi kèm sẽ giúp các bé có thể nghe được giọng nói chuẩn, giúp các bé học tiếng anh vỡ lòng tốt hơn, phát triển toàn diện các kỹ năng cho sau này.

Cầu lưu ý thêm điều gì khi cho bé học tiếng anh vỡ lòng?

Môi trường và không gian học là yếu tố không thể không kể tới khi học tiếng anh đối với tất cả các lứa tuổi, Môi trường và không gian học chính là nơi để bé có thể phát triển toàn diện và nói tiếng anh chuẩn như người bản ngữ, nơi các bé được thực hành tiếng anh, nghe tiếng anh,… Xây dựng cho bé 1 môi trường tiếng anh đẹp, sạch phù hợp với sở thích của bé sẽ giúp việc học tiếng anh vỡ lòng của bé được nhanh hơn.

tiếng anh vỡ lòng

Cho bé tiếp xúc với tiếng anh ngay từ nhỏ chính điều đó sẽ giúp bé học tốt tiếng anh ở các cấp bậc cao hơn. Xây dựng cho bé thói quen học và tìm hiểu anh văn chính là điều thành công của bố mẹ. Tham gia các trung tâm tiếng anh uy tín là một gợi ý hoàn hảo cho những khó khăn của các phụ huynh hiện tại. Hãy tặng bé niềm đam mê tiếng anh để bước ra ngoài thế giới tri thức.