Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Tiếng anh trung học

Trung tâm dạy tiếng anh trung học tốt, theo phương pháp mới, học cùng giáo viên bản ngữ, học phí dưới 1tr/tháng, cam kết đầu ra, trung tâm Elite.

tiếng anh trung học

Với các con đang học trung học,  Tiếng Anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc trang bị kiến thức cho các con chuẩn bị vào cấp 3 và các con có dự định đi du học nước ngoài. Do đó nhu cầu tìm trung tâm dạy tiếng anh trung học tốt để giúp con vừa có điểm số tốt ở trường, vừa có khả năng giao tiếp tốt và tự tin là rất chính đáng. Trung tâm Elite đã thiết kế riêng các khóa học cho học sinh trung học theo phương pháp mới để đáp ứng những nhu cầu trên như sau:

Thời gian lớp học tiếng anh trung học:

  • 2 buổi/ tuần, mỗi buổi 90 phút, kéo dài trong gần 3 tháng.

Giáo trình đẹp, cân bằng giữa ngữ pháp và giao tiếp:

  • Hiện tại các con đang sử dụng giáo trình Family & Friends 6 và Solutions đang được sử dụng rộng rãi tại các trường quốc tế do có hình ảnh đẹp, kiến thức ngữ pháp sâu theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo nhưng nhưng vẫn thêm các kiến thức bổ trợ nâng cao từ đó các con có thể sử dụng làm nền tảng tiếp tục học luyên thi IELTS và TOFEL để lấy chứng chỉ đi du học quốc tế.

Trung tâm dạy tiếng anh trung học tốt và có học phí hợp lý:

Tất cả các khóa học của trung tâm đều có học phí 2,940,000 / khóa gần 3 tháng như vậy với chi phí dưới 1 triệu một tháng con đã được học lớp tiếng anh trung học chất lượng cùng giáo viên bản ngữ.

tiếng anh trung học

Sách học chương trình tiếng anh trung học tại trung tâm Elite

Phương pháp học mới giúp học viên học tự nhiên hơn:

Học viên tại trung tâm được học với cả giáo viên Việt Nam và Bản Ngữ trong tuần.

Giáo viên Việt Nam: sẽ tập trung giảng kỹ về ngữ pháp, cho các con thực hành nói sau đó viết theo chủ đề của bài học sử dụng cấu trúc ngữ pháp đang học. Bài tập ngữ pháp sẽ được giao về nhà và cô giáo sẽ kiểm tra bài tập ngữ pháp của con trước khi vào lớp học mới. Đặc biệt, Elite cũng sẽ thiết kế chương trình sao cho con có thể vừa giao tiếp tốt với giáo viên bản ngữ, vừa có thể luyện thi vào chuyên ngữ hoặc vào các trường cấp 3.

Giáo viên bản ngữ: sẽ giao tiếp với học sinh thông qua các câu hỏi, các hoạt động trò chơi trong lớp,các phần hội thoại, giao tiếp, trong đó khuyến khích các con giao tiếp với thầy giáo và các bạn khác. Để đảm bảo phát âm chuẩn cho các con, trung tâm chỉ tuyển chọn giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh chuẩn Anh, Mỹ, Canada, Úc… chứ không tuyển giáo viên Philipin, Ấn Độ hoặc các nước không nói tiếng anh là tiếng mẹ đẻ và tây ba lô.

tiếng anh trung học

 

Thầy Jason với các con lớp Dolphin

Cơ sở vật chất hiện đại:

Tất cả phòng học của trung tâm Elite đều  đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, phòng học rộng rãi với bàn ghế được xắp xếp để tạo khoảng không cho các con hoạt động thực hành và tương tác được trực tiếp hơn với giáo viên bản ngữ. Các bảng từ, máy chiếu, và các giáo cụ hiện đại được trang bị đầy đủ để giúp việc dạy và học của giáo viên và học viên được hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp:

Tất cả giáo viên của trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% các thầy cô của trung tâm đều tốt nghiệp đại học. Giáo viên bản ngữ bắt buộc phải có chứng chỉ dạy tiếng anh quốc tế như TEFL và CELTA, giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp sư phạm ngoại ngữ và có kinh nghiệm dạy tiếng anh lâu năm. Giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy lâu dài , trung tâm cam kết không sử dụng tây balo.

 

tiếng anh trung học

Cô Claudette, thầy Guy và thầy Peter phụ trách các nhóm tiếng anh mẫu giáo, tiểu học và trung học

tiếng anh trung học

Elite trung tâm dạy tiếng anh trung học tốt, học cùng giáo viên bản ngữ

Đội ngũ tư vấn viên thân thiện nhiệt tình:

Đôi ngũ tư vấn viên của trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, trẻ trung nhiệt tình hỗ trợ phụ huynh giải đáp các thông tin nhanh nhất về quá trình học tập, các thông tin khóa học mới, giúp đỡ các con trong quá trình học tập.

tiếng anh trung học

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và thân thiện

Theo dõi tiến bộ hàng tuần, cam kết đầu ra:

Hàng tuần trung tâm đều có nhận xét của giáo viên về kết quả học tập từng tuần, những điểm mạnh và yếu của con được nhấn mạnh để giáo viên có thể tiếp tục khuyến khích và khắc phục cho con. Sau từng khóa học, con sẽ có các bài kiểm tra đánh giá trực tiếp kết quả học tập.

Trong quá trình học, trung tâm thường xuyên kiểm tra chất lượng học của học viên, các học viên bị hổng kiến thức sẽ được trung tâm hỗ trợ bổ sung kiến thức.

tiếng anh trung học

Trung tâm cam kết 100% học viên sau khi học đều có thể nắm được ít nhất 70% kiến thức và giao tiếp tự tin hơn trước. Nếu không được các con sẽ được học lại miễn phí.

 

tiếng anh trung học

Thầy Peter chuyên khối tiếng anh tiểu học và trung học

Học viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa:

Ngoài ra, để việc học không trở nên nhàm chán, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các con có cơ hội thực hành nhiều hơn với người bản ngữ qua các trò chơi bổ ích. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức tương đối thường xuyên như lễ hội Halloween, Giảng Sinh, lễ phục sinh, ngày quốc tế thiếu nhi, Chương trình thi giữa các khối lớp…

tiếng anh trung học

Trung thu 2012 cùng thầy Ali và thầy Peter – trung tâm dạy tiếng anh trung học tốt

 

tiếng anh trung học

Halloween cùng thầy Ali

 

tiếng anh trung học

Giáng sinh 2013 cùng thầy Ali

 

tiếng anh trung học

Chương trình văn nghệ Elite’s got talent 2016 cùng thầy Peter, cô Claudette và thầy Guy

tiếng anh trung học

Xem thêm Clip: >>> Chương trình văn nghệ Elite Hot Summer Show 2017

Elite tin tưởng với những nội dung đào tạo  như trên thì Elite là một trung tâm dạy tiếng anh trung học tốt. để các bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Mọi thông tin chi tiết quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn qua số điện thoại: 0982 474 964. Xin cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.

Các bài viết liên quan ( phụ huynh xin vui lòng kích vào đường link bên dưới để biết thêm thông tin về trung tâm)

          1. Tiếng anh mẫu giáo

             2. Tiếng anh tiểu học

Để xem thêm clip về hoạt động trong lớp, phụ huynh vui lòng vào facebook của trung tâm: facebook.com/EliteEnglishCentre