Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO TRẺ EM VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Các khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em ngày càng nhiều với nhiều phương pháp khác nhau để đáp ứng được nhu cầu lớn của các phụ huynh đang tìm kiếm được một khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em phù hợp. Thực tế có nhiều em biết viết nhưng không thể đọc và nói tiếng anh chính xác được. Chính vì vậy, Elite đã thực nghiệm và đưa ra được phương pháp mới đem lại hiệu quả học tập cao.

Phương pháp dạy tiếng anh giao tiếp cho trẻ em tại Elite

Elite chú trọng vào phương pháp theo đúng cách trẻ em được học nói ngay từ nhỏ đó là: Nghe – Nói – Đọc – Viết và thực hành nhiều lần. Mới nghe qua có vẻ đây là phương pháp không có gì mới và đặc sắc, nhưng điểm nổi bật tại Elite chính là có giáo trình phù hợp với từng trình độ của các em nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

Trong phương pháp này, Elite cũng chú trọng tới các hoạt động vận động, tương tác của các em trong quá trình học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em với các giáo viên bản ngữ. Các con luôn được kèm phụ đạo miễn phí để có thể đẩy nhanh quá trình học tiếng anh giao tiếp, bên cạnh đó trong các khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em này luôn có các hoạt động ngoại khóa đi kèm nhằm áp dụng các kiến thức và kỹ năng tiếng anh của các con vào thực tế.

Sẽ rất thiếu sót nếu không đề cập tới các trang thiết bị để hỗ trợ các bé trong các khóa học tại Elite, các trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật nhằm đem lại hứng thú và sự khác biệt trong các bài học tiếng anh giao tiếp cho trẻ em tại Elite. Hiện tại, được biết đến là trung tâm uy tín và hiệu quả nhất tại Linh Đàm, Elite đã hỗ trợ và cung cấp cho các bé một nền móng tiếng anh vững chắc nhằm chuẩn bị cho các chương trình tiếng anh tiểu học của các con tại trường.