Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

Những phương pháp giảng dạy khoa học tại trung tâm Anh ngữ Elite (Eli Juniors)

Với những lợi ích tuyệt vời từ phương pháp giảng dạy khoa học mà Elite (Eli Juniors) mang lại, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn mà mỗi gia đình nên đầu tư để giúp con có một nền tảng tương lai tốt nhất.

tieng-anh-mau-giao-co-kate

Chương trình học tại Anh ngữ Elite (Eli Juniors)

Tất cả các chương trình học ở Elite (Eli Juniors) đều được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cập nhật thường xuyên các phương pháp giảng dạy, các chương trình và ứng dụng hỗ trợ công tác dạy và học tiếng Anh mới nhất của các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

phương pháp giảng dạy khoa học

Các khóa học được triển khai thông qua các hoạt động thực hành thú vị và hiệu quả nhằm tối đa hóa tính thực tiễn của lý thuyết được học và đảm bảo giáo viên có thể áp dụng các nội dung đó vào công tác giảng dạy. Điểm đặc biệt của chương trình học là giúp giáo viên đánh giá đúng năng lực học viên và định hướng phương pháp dạy học đúng đắn cho học sinh.

Phương pháp giảng dạy khoa học tại Anh ngữ Elite (Eli Juniors)

Ở Elite (Eli Juniors), học viên sẽ được học với thời lượng 50% với giáo viên nước ngoài và 50% với giáo viên Việt Nam, đều là những người có bằng cấp, chứng chỉ đạt chuẩn.

tieu-hoc-tuong-cac-cung-ryan-1

Thêm vào đó, phương pháp giản dạy khoa học của Elite (Eli Juniors) tập trung chuyên sâu vào phương pháp giảng dạy tiếng Anh tích hợp, giúp học viên cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết,… thông qua việc thực hành và kết hợp các hoạt động vừa học vừa chơi sáng tạo và chất lượng trong quá trình giảng dạy. Kết thúc mỗi khóa học, các học viên đủ điều kiện hoàn tất khóa học có thể tham gia cấp độ học cao hơn.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite (Eli Juniors) – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.