Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo

Theo các nghiên cứu, trẻ em có độ tuổi khác nhau sẽ có những cách tiếp thu tiếng Anh khác nhau, vì thế mà cần những phương pháp dạy tiếng Anh khác nhau để có thể giúp trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trẻ mẫu giáo là độ tuổi bắt đầu làm quen và tiếp xúc với tiếng Anh, vì thế nên sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo như thế nào mới hiệu quả?

Tạo môi trường sử dụng tiếng anh thường xuyên cho trẻ

Việc sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo khuyến khích thường xuyên tạo môi trường cho bé sử dụng tiếng Anh, cũng như tạo thói quen nói chuyện bằng tiếng Anh với trẻ. Không chỉ giáo viên mà bố mẹ cũng nên tạo các môi trường nói chuyện bằng tiếng Anh với bé một cách thoải mái nhất mà không bị gò bó.

Độ tuổi mẫu giáo là độ tuổi trẻ chưa nói được nhiều tiếng mẹ đẻ, vì thế nếu được tiếp xúc song song 2 ngôn ngữ thì bé có thể tiếp thu rất nhanh chóng. Thường xuyên sử dụng phương pháp này cho trẻ, ví dụ như: Khi bố mẹ hỏi “quả táo” có tên tiếng Anh là gì? trẻ có thể trả lời được là “apple” thì khả năng phát triển song ngữ của trẻ rất hiệu quả.

phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo

Tạo môi trường nói tiếng Anh thường xuyên cho trẻ

Dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo phải có thời gian  

Đối với các trẻ mẫu giáo, do trí não các em còn kém nên cần nhiều thời gian để có thể có tiếp thu một lượng kiến thức lớn so với người lớn. Nên khi hỏi trẻ điều gì thì đừng nên hỏi những câu như hôm nay học được điều gì mà hãy hỏi trẻ câu hỏi trả lời yes/no hoặc chỉ vào đồ vật và hỏi vị trí.

phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo

Phương pháp mới dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Phương pháp dạy nghe và nói tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả

Khi dạy nói hay nghe tiếng Anh cho trẻ, nên giảng dạy lý thuyết lồng ghép một cách khéo léo vào các hoạt động, trò chơi để trẻ tiếp thu với tiếng Anh với tâm tư thoải mái nhất. Đây được xem là phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo.

Trẻ mẫu giáo là độ tuổi luôn có sự tò mò về thế giới xung quanh, vì thế khi dạy tiếng Anh cho trẻ nên để các em tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các câu chuyện, các bài hát, các trò chơi, vẽ…

phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo

Phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo

Trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng

Trung tâm tiếng Anh Elite là một trong những trung tâm tiếng Anh tự hào là đơn vị có phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ mẫu giáo. Chúng tôi luôn sáng tạo và đổi mới các phương pháp dạy học để tạo cảm hứng cho các em. Liên hệ với chúng tôi qua website: http://elite.org.vn/ nếu bạn đang có nhu cầu cho con mình theo học tại Elite.