Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Nên học tiếng Anh online hay học offline tại trung tâm?

Trước câu hỏi: “Nên học tiếng Anh online hay học offline tại trung tâm?”, hãy cùng Anh ngữ Elite xem xét 2 phương án để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Ưu và nhược điểm khi tự học tiếng anh tại nhà

Ưu điểm đầu tiên của việc học online tại nhà là giúp ta tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều cho các khóa học online hay mua giáo trình để tự học tại nhà. Hơn nữa, học online tại nhà sẽ giúp ta linh động thời gian học, không phụ thuộc vào bất kì ai, không cần theo một lịch học cố định mà bạn có thể học bất kì lúc nào rảnh.

nen-hoc-tieng-anh-online-hay-hoc-offline-tai-trung-tam

nen-hoc-tieng-anh-online-hay-hoc-offline-tai-trung-tam

Mặt khác, nhược điểm của việc học online ở nhà là bạn sẽ không có động lực học, nhất là với những người không có tính kiên trì, không tự giác, dễ nản chí. Bên cạnh đó, khi tự học, bạn sẽ không có người hướng dẫn nên không biết bắt đầu từ đâu, không nhận ra lỗi sai của mình để kịp thời sửa chữa.

Ưu và nhược điểm khi học tiếng Anh học offline tại trung tâm

Trước hết, theo học offine tại trung tâm, ta sẽ được giáo viên tận tình hướng dẫn, giảng dạy và được học theo giáo trình bài bản, môi trường học tập văn minh, hiện đại, hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập, nghiên cứu Do đó, nếu có gì sai sót, giáo viên sẽ phát hiện và lập tức sửa lại ngay cho bạn. Một ưu điểm nữa đó là ở lớp có nhiều học viên cùng tham gia nên bạn sẽ được học tập trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, có nhiều cơ hội thực hành giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

học offline tại trung tâm

nen-hoc-tieng-anh-online-hay-hoc-offline-tai-trung-tam

 

 

Nhược điểm nho nhỏ của việc học tiếng Anh offline ở trung tâm đó là bạn sẽ phải chi trả một khoản kha khá khi đăng kí theo học tại các trung tâm. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều các trung tâm tiếng anh, bạn sẽ phải lựa chọn trung tâm sao cho phù hợp với bản thân bạn.

Nên học tiếng Anh online hay học offline tại trung tâm?

nen-hoc-tieng-anh-online-hay-hoc-offline-tai-trung-tam

nen-hoc-tieng-anh-online-hay-hoc-offline-tai-trung-tam

Học ở nhà hay học offline tại trung tâm đều có các mặt tích cực và tiêu cực riêng. Tuy nhiên, Elite có thể giải quyết được cả hai nhược điểm của việc theo học ở trung tâm. Với Elite, chất lượng và học phí sẽ không phải vấn đề bạn cần lo ngại. Elite luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo sẽ nâng cao các kĩ năng của bé, giúp bé phát triển toàn diện.

 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh tiểu học 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh trung học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này!