Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Những phương pháp giảng dạy tiến bộ tại trung tâm Anh ngữ Elite

Bên cạnh việc tự dạy tiếng anh cho con tại nhà thì việc tìm cho con một trung tâm anh ngữ với những phương pháp giảng dạy tiến bộ là điều hết sức quan trọng. Chính vì vậy, một trong những vấn đề cũng được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay là nên cho con học tại trung tâm anh ngữ nào có phương pháp giảng dạy tiến bộ nhất? Elite chắc chắn sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho các bậc cha mẹ cùng chung băn khoăn!

Phương pháp giảng dạy tiến bộ ở Elite

Để các học viên nhỏ tuổi tăng khả năng tập trung khi học tiếng anh, chương trình học của Elite được thiết kế kết hợp giữa dạy lí thuyết trên lớp với tổ chức các trò chơi vận động đòi hỏi phản xạ ngoại ngữ nhanh nhẹn, các trò chơi trí tuệ đòi hỏi tư duy ngôn ngữ tốt hay là qua những bài hát có giai điệu bắt tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản nhằm giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Ngoài ra, khi dạy bé các từ mới, Elite còn sử dụng những bức tranh, ảnh đa dạng và sinh động để tạo hứng thú học. Phương pháp dạy tiếng Anh kết hợp cùng hình ảnh minh họa sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu từ mới và ghi nhớ lâu hơn.

5 cách dạy tiếng anh cho trẻ nhanh và hiệu quả - Anh ngữ Elite

 

Bên cạnh đó, trong các giờ học trên lớp, các thầy cô giáo của Elite conf thường xuyên tạo ra nhiều tình huống khác nhau để trẻ có cơ hội thể hiện vốn tiếng Anh của mình. Từ đó kích thích bé ham học thêm nhiều từ vựng mới hơn.

Những buổi học ngoại khóa ở Elite

Việc học luôn phải đi đôi với việc thực hành. Vì thế, ngoài những tiết học trên lớp, Elite còn thường xuyên tổ chức những giờ học ngoại khóa, một phần để các bé có thể thư giãn, một phần để tạo môi trường học tiếng anh giao tiếp tốt nhất cho bé. Bằng việc xây dựng những giờ học ngoại khóa, các bé sẽ được vận dụng những kiến thức đã học trên lớp vào thực tế cuộc sống. Không những thế, Elite còn tổ chức những cuộc thi tiếng anh cho học sinh các khóa lớp vào những dịp đặc biệt như Trung thu, Tết thiếu nhi 1/6, Noel, Halloween,… để các bé có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

phương pháp giảng dạy tiến bộ

 

Với những lợi ích tuyệt vời từ phương pháp giảng dạy tiến bộ mà Elite mang lại, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn mà mỗi gia đình nên đầu tư để giúp con có một nền tảng tương lai tốt nhất.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.