Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Những phương pháp giảng dạy mới mẻ tại trung tâm Anh ngữ Elite

Với mong muốn các học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất, Anh ngữ Elite mạnh dạn áp dụng các phương pháp giảng dạy mới mẻ vào thực tế giảng dạy tại trung tâm. Sau đây là một số phương pháp tiêu biểu được Elite áp dụng:

Phương pháp giảng dạy mới mẻ: Học tập chủ động

dạy và học tiếng anh trẻ em

Phương pháp học tập chủ động là phương pháp giảng dạy phát huy sự chủ động, sáng tạo của các bé. Với phương pháp giảng dạy này, các giáo viên của Elite sẽ giữ vai trò là người hướng dẫn, còn các em là trung tâm của lớp học. Với phương pháp giảng dạy mới mẻ này, các em sẽ rèn được kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng tự nghiên cứu, tìm tòi từ bé.

Phương pháp giảng dạy mới mẻ: Tư duy độc lập

Phương pháp này sẽ giúp các em chủ động tìm cách giải quyết những vấn đề và tình huống phức tạp dựa trên những suy nghĩ và quan điểm của mình. Thông qua hình thức tự khám phá, đặt câu hỏi và tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó, suy nghĩ, quan điểm và niềm tin của các em sẽ trở nên hợp lí và chính xác hơn. Việc định hướng học sinh tư duy và phát triển suy nghĩ độc lập rút ngắn khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, tạo điều kiện để các em cởi mở và năng động hơn.

Phương pháp giảng dạy mới mẻ: Đọc sách báo chủ động

anh-phu-dao

 

Ngày nay với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, văn hóa đọc sách đang ngày càng bị lấn át bởi những thú vui giải trí hiện đại khác. Thế nhưng, đọc sách là phương pháp hữu hiệu và gần gũi giúp các bé trau dồi kiến thức. Vì vậy Elite tạo điều kiện cho các bé sẽ đọc 1 bài báo hoặc 1 truyện ngắn bằng tiếng Anh và trình bày lại trước lớp, qua đó rèn luyện cho các bé kỹ năng đọc sách, tăng vốn ngoại ngữ, hình thành đam mê đọc sách và thói quen tự học ngay từ nhỏ.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.