Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

Những cách tạo môi trường học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

 

Cách tạo môi trường học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo sau đây sẽ giúp cho các bé tiếp thu nhanh chóng nhất, không bị chán nản cũng như giúp bé có tính tự tin giao tiếp và thành thạo các kỹ năng.

 

môi trường học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

Cho bé học tiếng Anh qua các trò chơi

Trò chơi luôn là một nguồn cảm hứng cho các bé để tạo tính học tập hiệu quả nhất, hãy tổ chức những trò chơi thú vị và ngộ nghĩnh kèm theo các bài học tiếng anh từ đơn giản đến phức tạp để giúp cho bé học tốt và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các trò chơi cũng giúp cho bé nói tiếng anh nhiều hơn viết vì đây là một kỹ năng hết sức cần thiết để phát huy những khả năng nói tiếng Anh tối đa của bé, không nên ép bé chơi những trò chơi viết quá nhiều mà hãy cho bé nghe và giúp bé nói.

môi trường học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

Dạy bé học tiếng anh bằng những bài hát cơ bản

 

Cách tạo môi trường học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo tiếp theo chính là học tiếng anh bằng lời bài hát là một trong những phương pháp được nhiều trung tâm tiếng anh áp dụng. Khi ở nhà việc dạy trẻ học tiếng Anh qua bài hát đối với các bậc phụ huynh cũng là việc nên làm. Dạy con học tiếng Anh qua các bài hát là phương pháp cực hay và giúp con nhớ lâu hơn.

Nhất là khi mẹ cần dạy con học bài về các bộ phận cơ thể thì mẹ có thể dạy con bài “head, shoulders, knees and toes” trong đĩa “Singing all together 1” rất hay, trong đĩa đó lại có cả thầy giáo người bản xứ luyện cách phát âm từng bộ phận cơ thể. Các bé được hòa mình vào những bài nhạc từ đơn giản đến phức tạp để học và chơi theo đúng những lứa tuổi của mình.

môi trường học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

Đọc cho bé nghe những câu chuyện bằng tiếng Anh

Hãy luyện nghe cho bé bằng cách đọc những câu chuyện bằng tiếng anh cho bé mỗi ngày, tất nhiên bé sẽ không thể hiểu nhưng qua hình ảnh bé sẽ vẫn có thể hình dung cũng như nghe cách phát âm mà nhớ vào tiềm thức của mình. Sau một thời gian bé sẽ quen dần và làm cho việc học tiếng Anh tiếp thu nhanh hơn.

Trên đây là những cách tạo môi trường học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.elite.org.vn để được hỗ trợ tốt nhất.