Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Nên tự học tiếng anh tại nhà hay học tại trung tâm?

Hiện nay, có rất nhiều các khóa học tiếng anh online giúp mọi người có thể chủ động hơn trong việc tự học, linh động thời gian học và không tốn công đi di chuyển đến nơi học. Tiện lợi là thế, tuy nhiên, việc học offline tại các trung tâm vẫn là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn hết. Vì vậy, “Nên tự học tiếng anh tại nhà hay học tại trung tâm?” vẫn còn là nỗi băn khoăn lớn đối với cả học sinh và các bậc phụ huynh.

Hãy cùng Elite phân tích để tìm ra đáp án cho câu hỏi “Nên tự học tiếng anh tại nhà hay học tại trung tâm?”

Ưu và nhược điểm khi tự học tiếng anh tại nhà

Trước hết, tự học tại nhà sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều khi đăng kí các khóa học online hay mua giáo trình tự nghiên cứu tại nhà. Bên cạnh đó, việc học ở nhà sẽ giúp bạn chủ động trong việc sắp xếp thời gian học. Bạn có thể học bất kì lúc nào rảnh rỗi chứ không cần theo một lịch học cố định.

Mặt khác, tự học ở nhà lại rất khó đối với những người không có tính kiên trì, không tự giác, dễ nản chí. Bên cạnh đó, khi tự học, bạn sẽ không có người hướng dẫn nên không biết bắt đầu từ đâu, không biết sai ở đâu mà sửa.

Ưu và nhược điểm khi học tiếng anh tại trung tâm

Ưu điểm đầu tiên khi theo học tại trung tâm đó là có giáo viên giảng dạy, hướng dẫn theo giáo trình với hệ thống kiến thức khoa học, vì vậy bạn sẽ được tiếp thu kiến thức một cách bài bản, nếu có sai sót, giáo viên sẽ phát hiện và uốn nắn ngay lập tức. Một ưu điểm nữa đó là ở lớp có nhiều học viên, bạn sẽ được học tập trong môi trường giao tiếp tiếng Anh, có nhiều cơ hội thực hành giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Nhược điểm của việc học ở trung tâm đó là bạn sẽ phải chi trả một khoản kha khá khi đăng kí theo học tại các trung tâm. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều các trung tâm tiếng anh, bạn băn khoăn không biết trung tâm nào uy tín.

Nên tự học tiếng anh tại nhà hay học tại trung tâm?

Học ở nhà hay ở trung tâm đều có các mặt tích cực và tiêu cực riêng. Tuy nhiên, Elite có thể giải quyết được cả hai nhược điểm của việc theo học ở trung tâm. Với Elite, chất lượng và học phí sẽ không phải vấn đề bạn cần lo ngại. Elite luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo sẽ nâng cao các kĩ năng của bé, giúp bé phát triển toàn diện.

học tiếng anh tại nhà hay học tại trung tâm

Vậy bạn tìm ra câu trả lời cho riêng mình rồi chứ?

Xem thêm: >>>Trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng nhất Hà Nội

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964. hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.