Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Làm sao để giúp trẻ vượt qua chứng ngại giao tiếp tiếng anh

Bạn lo lắng vì con mình mắc chứng ngại giao tiếp tiếng anh? Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng bé nhà bạn vẫn không khắc phục được? Là một trung tâm anh ngữ uy tín dành cho trẻ em, Elite luôn nỗ lực nghiên cứu và áp dụng những phương pháp giảng dạy tốt nhất giúp trẻ vượt qua chứng ngại giao tiếp tiếng anh.

Giúp trẻ vượt qua chứng ngại giao tiếp tiếng anh với đội ngũ giáo viên người bản xứ của Elite

Trẻ con có khả năng kết bạn và bắt chuyện tự nhiên với mọi người một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì thế, cha mẹ có thể tạo ra môi trường học tập cho con bằng cách cho con giao lưu với người nước ngoài qua các khóa học tiếng anh với người bản địa.

Đội ngũ giáo viên người bản xứ của Elite đến từ các nước Anh, Mỹ và Canada, đều có chứng chỉ dạy Tiếng Anh quốc tế và đặc biệt thầy cô đều dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Hơn nữa, các thầy cô giáo đều rất tâm huyết, luôn miệt mài nghiên cứu những phương pháp giảng dạy mới mẻ, khoa học, chắc chắn sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất cho con bạn.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Phương pháp giảng dạy ở Elite

Để trẻ có thể tiếp thu bài học hiệu quả, trong quá trình giảng dạy, các giáo viên của Elite luôn kết hợp giữa học và chơi bằng cách tổ chức các trò chơi tập thể có liên quan đến bài học hay qua các bài hát, video có cùng chủ đề. Không những thế, Elite luôn tạo mọi điều kiện để các bé có thể tự vận dụng, liên hệ các chủ đề xuất hiện trong bài học vào thực tiễn đời sống.

tiếng anh thông minh cho trẻ em

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.