Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Làm gì để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo?

Tiếng anh được các quốc gia áp dụng vào các cấp học từ rất sớm và bắt đầu từ trẻ mầm non mẫu giáo, tuy nhiên các bậc phụ huynh vẫn lo lắng cho con em mình vì độ tuổi mẫu giáo bé còn quá nhỏ khi mới bắt đầu với sự mới lạ của tiếng anh, trong khi những hoạt động vui chơi và học tập khác của bé chiếm rất lớn, Vậy làm gì để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo?

Làm gì để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo? các bậc phụ huynh có biết

Với những bé trong độ tuổi mẫu giáo việc làm quen học tiếng anh cho bé luôn bắt đầu những điều dễ dàng và quen thuộc nhất xung quanh cuộc sống để bé dễ hiểu và nắm bắt từ đầu.

Làm gì để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo

Cho bé học tiếng anh thông qua truyện tranh

  • Cho bé gọi tên những người thân trong gia đình: cũng như việc học tiếng việt, từ khi bé mới sinh ra những bậc phụ huynh luôn tập cho bé nói và gọi bằng ba, mẹ, ông, bà, o, cậu… vậy thì trong  tiếng anh cũng vậy. Ngoài ra những câu chào hỏi quen thuộc bố mẹ nên tập làm quen cho bé từ nhỏ. Bố mẹ có thể đặt tên con gọi ở nhà bằng những từ ngữ tiếng anh như Win, Tom…đây là cách mà bé tập làm quen với ngôn ngữ hiệu quả.

Làm gì để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo

Dạy bé học tiếng anh đúng cách

  • Chơi trò chơi với bé: Vừa học vừa chơi là phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất trong thời gian này đối với các bé lứa tuổi mẫu giáo. Các bậc phu huynh có thể dạy các bé bằng cách gọi các bộ phận trên cơ thể bằng tiếng việt và bé sẽ nói lại bằng tiếng anh cho các trẻ lớp bé, lớp nhỡ, dần dần nâng cao lên bằng việc gọi tên các con vật cho các bé lớp lớn.

Làm gì để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo

Dạy tiếng anh cho bé sớm

  • Một phương pháp tạo sự thích thú cho bé học đó là cho bé nghe nhạc tiếng anh: nghe nhạc là cách giúp bé phát triển kĩ năng nghe tiếng anh lưu loát. Với các giai điệu nhí nhảnh hay những câu chuyện cổ tích, sẽ là một điều thú vị nếu bố mẹ độc truyện cổ tích bằng tiếng anh cho bé nghe sẽ khiến bé trở nên tò mò vag học hỏi hơn bởi cách truyền đạt bằng hình ảnh và giọng điệu của mình đến cho trẻ.

Làm gì để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo

Vừa học vừa chơi cùng bé

Trên đây là tất cả những cách làm để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo mà các bậc phụ huynh nên biết đến và giúp phát triển thêm tiếng anh tại nhà. Nếu bạn có cơ hội hãy cho bé tham gia vào các khóa học thêm tiếng anh tại các trung tâm tiếng anh để rèn luyện thêm cho bé.

Giới thiệu đến các bạn trung tâm tiếng anh Elite được biết đến là trung tâm đào tạo trẻ mầm non với phương pháp học ngoại ngữ tiếng anh hiệu quả cho bé, với những giáo viên ngoại quốc sẽ giúp bé giao tiếp tiếng anh tự tin hơn, các giáo trình thiết kế đẹp mắt và nôi dung hiệu quả, cùng đội ngũ nhân  viên nhiệt tình. Bạn muốn biết làm gì để bé giỏi tiếng anh ngay từ mẫu giáo? hãy truy cập vào website: http://Elite.org.vn để biết thêm thông tin hữu ích nhé!