Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ – Trung tâm Anh ngữ Elite

Trung tâm anh ngữ Elite tự hào là một trong những trung tâm tiếng anh đi đầu xây dựng khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ từ 4 – 12 tuổi. Với mong muốn tạo cho các con một môi trường thân thiện, lành mạnh và thoải mái, giúp các con có thể giao tiếp một cách tự nhiên nhất, trung tâm Anh ngữ Elite đã xây dựng một chương trình học phù hợp nhất với các bé.

Khóa học tiếng anh giao tiếp

Giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ xây dựng dựa trên tất cả các tình huống giao tiếp cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

Với các hình ảnh sinh động, hấp dẫn, các trò chơi vận động, cùng các bài hát giọng Mỹ và các câu chuyện Tiếng Anh rèn luyện cả nghe, nói, đọc, viết giúp các bé yêu thích Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Phương pháp học chủ động, vừa học vừa chơi, giúp các bé dễ dàng hình thành phản xạ giao tiếp và tiếp thu bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các con sẽ được học 100% với giáo viên người bản ngữ và không có trợ giảng người Việt, nhằm kích thích khả năng tự tin và sự độc lập của bé trong giao tiếp.

Lợi ích khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ

  • Các con sẽ quen dần và có thể giao tiếp Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ nhanh chóng thông qua việc nói chuyện trực tiếp với các thầy cô người bản ngữ trong suốt 100% thời gian học
  • Các câu chuyện, hình ảnh tiếng Anh sinh động về các kiến thức xã hội, sẽ giúp các con yêu thích Tiếng Anh hơn
  • Các bài hát tiếng Anh sẽ khiến các con thích thú hơn với tiếng Anh, nhờ đó các con cũng tiếp thu bài học một cách tốt hơn
  • Đặc biệt các trò chơi vận động để các con thực hành làm sau mỗi bài học, giúp con nhớ bài rất nhanh.

Thông tin cơ bản về khóa học tiếng anh giao tiếp cho trẻ

Đối tượng học: Tất cả các bé từ 4 – 12 tuổi

Học phí: 2,940,000

Thời gian học: 21 buổi/khóa, 90 phút/buổi

Sĩ số tối đa: 12.

Học thử: học thử 1 buổi

Trên đây là một số thông tin về khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ, Elite ngày càng hoàn thiện và phát triển các khóa học tiếng Anh cho trẻ em. Chúng tôi hy vọng Elite sẽ trở thành nơi phụ huynh gửi trọn niềm tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học mới, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 để được tư vấn cụ thể.

Các bài viết liên quan: