Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Khóa học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ mẫu giáo

Anh ngữ Elite tự tin đem đến một khóa học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ mẫu giáo tới các bậc phụ huynh mong muốn con em tiếp xúc sớm với ngoại ngữ.

Để trẻ tiếp xúc sớm với ngoại ngữ? Nên hay không?

anh khoa hoc tieng anh

Trẻ em ở giai đoạn mẫu giáo có khả năng tiếp nhận ngôn ngữ với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cũng thường lo lắng rằng liệu cho một đứa trẻ học thêm ngôn ngữ nữa trong khi tiếng mẹ để chưa thật thành thạo thì có quá áp lực hay không. Và nếu học quá sớm thì có thể dẫn đến rối loạn khi sử dụng ngôn ngữ của trẻ hay không? Đây là những lo ngại hết sức thông thường của mỗi cha mẹ khi bắt đầu tìm kiếm một môi trường cho trẻ học tiếng anh. Khoa học đã chứng minh rằng trẻ em ở lứa tuổi mầm non có khả năng tiếp thu và sử dụng ngoại ngữ rất tốt. Chúng luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ của thế giới xung quanh và những điều này sẽ được ghi nhớ vào bộ não một cách tự nhiên nhất. Học ngoại ngữ cũng tương tự.

Nhưng nếu để trẻ tiếp xúc quá muộn thì sẽ rất uống phí thời gian vì ở độ tuổi càng cao thì độ nhạy bén với ngôn ngữ càng giảm xút. Vì thế mà người lớn thường gặp nhiều khó khăn khi học ngoại ngữ dù có bỏ ra nhiều công sức đến đâu đi chăng nữa.

Chúng ta cần cân nhắc kỹ càng để chọn ra thời điểm thích hợp và phương pháp học tối ưu cho trẻ ở lứa tuổi này.

Khóa học tiếng anh cho trẻ mầm non

Giáo trình tiếng anh được cập nhật liên tục

ảnh sách first 1 và first 2 trung tâm Elite

Phương pháp giảng dạy

Trung tâm sử dụng phương pháp học từ vựng, ngữ pháp thông qua trò chơi, bài hát và giao tiếp với giáo viên bằng tiếng anh để hình thành phản xạ. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ đều có chứng chỉ dạy TA quốc tế và ở Việt Nam lâu năm (TESOL, CELTA).

Ảnh khóa học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo của thầy Daniel.

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên.

khóa học tiếng anh

Học phí hấp dẫn

 

  • Lớp 50% GVBN: 2,940,000/21 buổi/31.5h ~ 3 tháng.
  • Lớp 100% GVBN – Speaking course: 2,000,000/10 buổi

Sĩ số tối đa: 12.

Học thử: học thử 1 buổi

Dịch vụ thêm vào trong quá trình học của bé: PHỤ ĐẠO MIỄN PHÍ  từ thứ 2- thứ 6 (17h- 20h30) hàng tuần để kiểm tra bài tập cũ và phụ đạo lại bài khi con nghỉ học.

Trung tâm tiếng anh Elite của chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh giải quyết những lo ngại cũng như đáp ứng những nhu cầu của họ. Khi đến với trung tâm các vị sẽ được tư vấn những thắc mắc cho đến khi cảm thấy hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học mới, mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964. Trung tâm cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.

Để xem thêm clip về hoạt động trong lớp, phụ huynh vui lòng vào facebook của trung tâm như sau: facebook.com/EliteEnglishCentre

Đọc thêm:

>>> Tiếng anh mẫu giáo