Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Khóa học tiếng anh cho trẻ mất gốc – Anh ngữ Elite

Bạn đang lo lắng con mình bị mất gốc tiếng Anh? Bạn thấy con đang gặp khó khăn trong việc học và ghi nhớ từ vựng? Con bạn có biểu hiện “chán học” và ngại học tiếng Anh? Bạn không biết nên cho bé bắt đầu từ đâu, lộ trình học như thế nào là phù hợp nhất với bé?

Đến với trung tâm tiếng anh Elite của chúng tôi, mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết triệt để. Khóa học tiếng anh cho trẻ mất gốc tại trung tâm Anh ngữ Elite là lựa chọn phù hợp nhất với con bạn.

Ưu điểm của khóa học tiếng anh cho trẻ mất gốc tại Anh ngữ Elite

Khóa học tiếng Anh cho trẻ mất gốc tại Anh ngữ Elite được thiết kế phù hợp với các bé ở lứa tuổi từ mẫu giáo đến trung học.

Trước khi bắt đầu khóa học, các con sẽ được làm bài kiểm tra phân loại lớp Placement test. Dựa vào đó, các thầy cô có thể nắm bắt được trình độ hiện tại của các con và đưa ra được lộ trình học cụ thể cho từng bé.

Khóa học tiếng anh cho trẻ mất gốc

Trong quá trình học, các bé sẽ được học với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ, điều này sẽ giúp các con tiến bộ rất nhanh trong giao tiếp.

Mỗi buổi học tiếng Anh đối với các bé không còn nhàm chán. Các con sẽ được học từ vựng và ngữ pháp thông qua các trò chơi vận động, các câu chuyện hay và các bài hát. Hơn nữa, việc giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các con nhanh chóng hòa nhập với môi trường tiếng Anh. Nhờ đó, các con sẽ hứng thú hơn với việc học và tiếp thu bài tốt hơn, bố mẹ sẽ không còn cảm thấy con “chán học” nữa.

tro-choi-van-dong-hoc-tieng-anh

Chương trình học của khóa học tiếng anh cho trẻ mất gốc như thế nào?

  • Giáo viên: 50% thời gian học với giáo viên bản ngữ có trợ giảng Việt Nam và S50% thời gian học cùng giáo viên Việt Nam.
  • Phương pháp học: Học từ vựng, ngữ pháp thông qua trò chơi, bài hát và giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Không học theo phương pháp truyền thống là ngồi một chỗ và ghi chép.
  • Thời gian học: 2 buổi/tuần, có thể học 2 buổi trong tuần hoặc 1 buổi trong tuần, 1 buổi cuối tuần. Phụ huynh có thể lựa chọn một trong 2 thời gian học phù hợp với con nhất.
  • Thời lượng học: 90 phút/buổi
  • Sĩ số lớp: tối đa 15 học sinh
  • Học phí: 2.940.000 VNĐ/khóa/21 buổi

khoa-hoc-tieng-anh-cho-tre-mat-goc

Trên đây là một số thông tin về khóa học tiếng Anh cho trẻ mất gốc tại trung tâm tiếng Anh Elite.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học mới, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm các khóa học khác: