Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học – Trung tâm Anh ngữ Elite

Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học được thiết kế đặc biệt cho các em từ lớp 1 đến lớp 5 nhằm giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin nói và sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Chương trình tiếng anh cho học sinh tiểu học của trung tâm Anh ngữ Elite tạo ra cho các con một môi trường vừa học tập vừa vui chơi và rèn luyện kỹ năng mềm khác.

Khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học tại trung tâm Anh ngữ Elite

Elite là trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh trẻ em. Các con sẽ được học cùng giáo viên bản ngữ với mức học phí hợp lý cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Trung tâm anh ngữ Elite chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đi đầu về phát triển trí tuệ và thể chất của con người. Trung tâm Elite chúng tôi cung cấp các khóa học: Tiếng Anh trẻ em, tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh tiểu học, tiếng anh trung học…

Tạo tâm lí thoải mái cho bé học tiếng anh - Anh ngữ Elite

Tại sao nên lựa chọn khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học tại Elite?

Chúng tôi tự tin rằng khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite là lựa chọn của các bậc phụ huynh là đúng đắn nhất, bởi chúng tôi:

– Là một trung tâm đi đầu trong các chương trình tiếng Anh dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội.

– Có đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh và Mỹ, có giấy phép giảng dạy quốc tế và giàu kinh nghiệm dạy tiếng anh cho trẻ em tại Việt Nam.

anh-lop-tieu-hoc-cua-thay-Jason

– Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của các con.

– Luôn đặt các con là trung tâm học tập và giảng dạy. Vì vâỵ, học viên của trung tâm Elite luôn được đào tạo kỹ năng giao tiếp tự tin trước đám đông và đặc biệt là cùng với người nước ngoài.

– Cho các con được thỏa sức học tập, vui chơi lành mạnh và say mê sáng tạo. Chương trình đào tạo phù hợp với từng lứa tuổi, phương pháp dạy học kết hợp với các trò chơi, học từ vựng qua bài hát và giao tiếp trực tiếp với giáo viên giúp các em tiếp thu kiến thức một cách chủ động nhất.

– Giáo trình của khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học được sử dụng tại trung tâm là bộ sách Family & Friend, với chương trình học được thiết kế đặc biệt giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

bo-sach-family-and-friends-starter

Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học tiếng anh cho học sinh tiểu học tại trung tâm anh ngữ Elite. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học mới, quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.

Các bài viết liên quan: