Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Các ưu điểm của việc kết hợp giữa vừa học vừa chơi

Việc kết hợp giữa vừa học vừa chơi giúp tạo ra sự cân bằng giữa học tập và thư giãn để các bé phát triển tốt thể chất lẫn tinh thần, giữa hoạt động trí óc và sự vận động cơ thể. Vì thế Elite luôn cố gắng áp dụng phương pháp này trong mỗi buổi lên lớp. Dưới đây là các ưu điểm của việc kết hợp giữa vừa học vừa chơi.

Các ưu điểm của việc kết hợp giữa vừa học vừa chơi

Khi trẻ học tiếng Anh từ nhỏ, phương pháp học phù hợp và môi trường học năng động là những yếu tố cần thiết. Trẻ không nên bị ép buộc học quá nhiều hay học theo kiểu truyền thống với các bài giảng lý thuyết, làm bài tập, trả lời từ mới hàng ngày. Phương pháp như vậy dễ gây ra chán nản, nhất là ở lứa tuổi ham chơi, năng động của các bé. Điều quan trọng là bé phải hứng thú với tiếng Anh bởi niềm vui mang lại động lực lớn, tâm lý thoải mái giúp tiếp thu tốt.

diễn kịch bằng tiếng anh đối với trẻ mẫu giáo

Việc kết hợp vừa học vừa chơi trong quá trình học tiếng Anh có thể mang lại nhiều lợi ích và khả năng phản xạ, tư duy trực tiếp bằng trong các trò chơi. Hơn thế, trẻ sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và nặng nề với việc học.

Các ưu điểm của việc kết hợp giữa vừa học vừa chơi

Bên cạnh đó, việc tham gia các chuyến dã ngoại cùng bạn bè trong cùng khóa học còn giúp trẻ thêm năng động, tiến bộ hơn trong các hoạt động xã hội, khả năng giao tiếp và làm việc nhóm – một trong những kỹ năng cần thiết trong tương lai của mỗi người.

Một số hướng dẫn để các bậc phụ huynh có thể chơi cùng bé

Trẻ em là những đối tượng giàu trí tưởng tượng nhất. Cha mẹ hoặc người chăm sóc có thể đặt ra các vấn đề phù hợp với tuổi của trẻ để giúp chúng nghĩ ra càng nhiều giải pháp khác nhau càng tốt. Điều quan trọng là bạn hãy tìm những vấn đề phù hợp với khả năng của con và đem lại lợi ích cho trẻ.

Hoạt động vui chơi nên phù hợp với trẻ. Trẻ có thể sẽ gặp chút khó khăn, nhưng không quá khó để có thể giúp vượt qua sự chán nản đó của trẻ. Nên nhớ không phải tất cả trẻ em, kể cả trẻ cùng độ tuổi có cùng mức độ suy nghĩ mà lại cùng sở thích.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.