Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Những phương pháp học từ vựng mới tiếng Anh hiệu quả

Dưới đây là một số những phương pháp học từ vựng mới tiếng Anh hiệu quả mà Anh ngữ Elite đang áp dụng trong công tác giảng dạy trẻ em.

Để học từ vựng mới tiếng Anh hiệu quả, hãy sử dụng từ mới thường xuyên

nhung-phuong-phap-hoc-tu-vung-moi-tieng-anh-hieu-qua

nhung-phuong-phap-hoc-tu-vung-moi-tieng-anh-hieu-qua

Khi biết thêm một từ mới, thường thì bạn sẽ chỉ nhớ được chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Vì thế, hãy sử dụng chúng thường xuyên bằng cách đặt chúng vào những ngữ cảnh cụ thể và đặt câu với từ mới đó. Bên cạnh đó, bạn nên tìm tòi và học thuộc cả họ từ cùa từ mới đó. Ví dụ, nếu từ bạn học được là danh từ, hãy tìm thêm tính từ, động từ,… của từ đó và học cách sử dụng thành thạo chúng. Cứ làm như vậy đều đặn mỗi ngày với mỗi từ mới, bạn sẽ ghi nhớ từ mới rất lâu và còn nâng cao được khả năng đọc, kĩ năng nghe – nói và cải thiện khả năng viết lách của bản thân.

Để học từ vựng mới tiếng Anh hiệu quả, hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ ghi từ mới

Bạn hãy chuẩn bị cho riêng mình một quyển sổ để viết các từ và cụm từ trong tiếng Anh. Không chỉ để ghi các từ vựng thường gặp, bạn hãy ghi hết các cụm từ, câu văn ví dụ để nhớ được rằng từ đó dùng như thế nào. Và đặc biệt, đừng quên ghi phiên âm để tránh việc quên cách phát âm nhé.

học từ vựng mới tiếng Anh hiệu quả

nhung-phuong-phap-hoc-tu-vung-moi-tieng-anh-hieu-qua

Thế nhưng đừng phụ thuộc quá vào cuốn sổ nhé. Muốn nhớ các từ mới lâu thì bạn phải thường xuyên nghe phát âm chuẩn của từ vựng đó rồi phát âm lại từ vựng bạn đang học một cách rõ ràng, chính xác. Bên cạnh đó, bạn nên đặt một câu với từ mới đó rồi đọc câu bạn vừa viết lên, tập cho đến khi bạn không còn cần nhìn vào sổ. Cứ thế, hãy làm như vậy với các từ liên quan đến từ mới chính mà bạn đang học.

nhung-phuong-phap-hoc-tu-vung-moi-tieng-anh-hieu-qua

nhung-phuong-phap-hoc-tu-vung-moi-tieng-anh-hieu-qua

 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh tiểu học 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh trung học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này!