Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Tại sao học giao tiếp hiệu quả hơn với người bản địa

Phương pháp dạy tiếng Anh tại Việt Nam ta hiện nay thiên về ngữ pháp và từ vựng hơn. Trong khi đó, nền tảng cho việc học tiếng Anh hiệu quả lại nằm ở giao tiếp. Chính vì vậy, việc học tiếng Anh trực tiếp với giáo bản ngữ là một lợi thế lớn. Elite tự hào là trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em với đội ngũ giáo viên đến từ Anh và Mỹ, cam kết sẽ giúp con bạn giao tiếp hiệu quả hơn.

Bé sẽ học được cách giao tiếp hiệu quả hơn

Đội ngũ giáo viên bản ngữ của Elite đều đến từ Anh và Mỹ, đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Do vậy, khi bé được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, bé có thể “bắt chước” được ngữ điệu để nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Trung tâm tiếng anh trẻ em ở Tứ Kỳ

Hơn nữa, thay vì học nghe qua đài, băng, TV… thì với Elite, bé sẽ được nghe giọng chuẩn của người nước ngoài.  Khi tham gia một buổi học ở Elite, bé sẽ luyện được khả năng nghe trong suốt quá trình học, kết hợp với các kĩ năng nói – đọc – viết nữa, chắc chắn sẽ giúp bé giao tiếp hiệu quả hơn.

Khi học với giáo viên bản ngữ, bé hoàn toàn phải sử dụng tiếng Anh

giao tiếp hiệu quả hơn

Khi học với giáo viên bản ngữ, bé sẽ hoàn toàn phải sử dụng tiếng Anh. Do đó, khi muốn đặt câu hỏi, bé cũng phải tự tìm từ ngữ hoặc diễn đạt thế nào diễn tả ý đồ của mình cho giáo viên. Và vô hình chung, khả năng phản xạ cũng như việc nhớ từ mới của bé sẽ được nâng cao đáng kể.

Giáo viên bản ngữ sẽ là những đại sứ văn hoá

Không chỉ giúp bé giao tiếp hiệu quả hơn, giáo viên bản ngữ còn là cầu nối giúp bé hiểu rõ hơn về văn hoá và con người nước họ. Điều này sẽ tạo hứng thú hơn trong học tập, và giúp trau dồi vốn từ mới khá hiệu quả.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cho bé nhà mình tham gia ngay một khoá học tiếng anh giao tiếp với người bản ngữ cùng Elite?

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Tham khảo thêm thông tin về các khóa học:

>>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

>>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết này.