Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

CÓ NÊN CHO BÉ HỌC BÁN TRÚ TRONG DỊP HÈ???

Học bán trú đã trở nên phổ biến nhiều hơn bởi nhu cầu lớn từ các bậc cha mẹ khi không biết gửi các con ở đâu khi dịp hè đến. Lên mạng tìm kiếm thông tin cũng rất nhiều nhưng chắc chắn nhiều cha mẹ vẫn rất lo lắng trong các quyết định lựa chọn các lớp học bán trú cho bé trong dịp hè.

Lỗi lo của các bậc cha mẹ rất lớn, đặc biệt tại các khu chung cư, nơi tập trung rất đông người và tất nhiên điều đó khiến các phụ huynh không thể yên tâm khi để bé ở nhà một mình, ngay cả các bé lớn đang học cấp 1 hoặc phổ thông. Lựa chọn học bán trú là quyết định phù hợp nhất, nơi các bé có thể học thêm nhiều kiến thức tiếng anh, các kỹ năng sống mà hơn hết đó là môi trường lành mạnh và an toàn cho các con.

học bán trú

Một ví dụ điển hình tại HH Linh Đàm, chỉ với 12 tòa nhà chung cư đã có khoảng 5 vạn dân cư, điều đó đã làm cho sự kiểm soát khó khăn và khiến cho nhiều bậc cha mẹ lo lắng khi mỗi dịp hè đến. Học bán trú ở Linh Đàm hiện nay các bậc cha mẹ có thể tham khảo nhiều trung tâm đang cung cấp. Tuy nhiên, uy tín,chất lượng và nội dung chương trình học cũng khác nhau, chính vì vậy các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn lớp học bán trú cho con.

Elite English Centre được biết đến là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Linh Đàm, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng anh trẻ em và các lớp học bán trú với chất lượng cao, được xây dựng từ những nhu cầu thực tế bởi các giáo viên nhiều năm gắn bó và chuyên môn cao. Môi trường sinh hoạt, các trang thiết bị cũng như các lớp năng khiếu, kỹ năng luôn được truyền đạt dễ hiểu với các bé để các con có một sự chuẩn bị tốt nhất cho đầu năm học mới tại trường.

học bán trú

Thực đơn ăn trưa phong phú, các buổi dã ngoại hấp dẫn, các lớp kỹ năng sống cuốn hút cùng các buổi tiếng anh, vẽ, hát sôi động là những từ ngữ chưa thể miêu tả hết các lớp học bán trú tại Elite. Sự thích thú đến lớp của các con là câu trả lời rõ ràng nhất cho chất lượng các lớp học bán trú tại Elite.

Tìm hiểu thêm về lớp HỌC BÁN TRÚ HÈ 2018 tại: 0936.406.736