Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

QUẦN HÙNG TRANH VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ HH LINH ĐÀM 2018

12 đội bóng với hơn 200 cầu thủ kịch chiến cho khoảnh khắc cuối cùng, khoảnh khắc của đội vô địch giải bóng đá HH Linh Đàm 2018, với giải bóng đá này không chỉ nổi bật bởi những tình huống trên sân, bên cạnh đó là sự cổ vũ đến từ phía ngoài sân từ các bậc phụ huynh, bạn bè đến từ 12 tòa nhà trong khu vực HH, đã đem đến cho khán giả sự sôi động hơn bao giờ hết.

bóng đá HH Linh Đàm

Giải bóng đá HH Linh Đàm là sự kết hợp của những gam màu đặc biệt, mỗi tòa nhà đem đến giải đấu những gương mặt ưu tú nhất của mình với sự chuẩn bị chu đáo đã đem lại những trận đấu vòng đầu tiên diễn ra gay cấn và chất lượng chuyên môn cao.

Có thể chắc chắn rằng giải bóng đá HH Linh Đàm sẽ không bị quên đi bởi nó được diễn ra song song với giải bóng đá thế giới World Cup, bằng tình yêu của các bậc cha mẹ và đam mê trái bóng của các em tại đây sẽ đem đến mỗi trận đấu tại giải là mỗi trận cống hiến và cháy bằng đam mê.

bóng đá HH Linh Đàm

Với tình yêu dành cho các em, trung tâm tiếng anh Elite rất vui mừng khi được tài trợ giải bóng đá HH Linh Đàm, Elite sẽ luôn đồng hành với các bé trong mọi trận đấu với sự hỗ trợ phần nào để các con có thể thỏa sức đam mê của mình trên sân và là sự chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới sắp tới.

Giải bóng đá HH Linh Đàm sẽ là sự chuẩn bị cho các con để chuẩn bị sẵn sàng cho những vất vả trong năm học sắp tới, và đừng quên rằng sự cố gắng không biết mệt mỏi sẽ luôn đem lại kết quả cao nhất, Elite sẽ luôn đồng hành cùng các con ngay cả khi giải bóng đá HH Linh Đàm kết thúc để các con có thể dễ dàng chinh phục tiếng anh tiểu học như chinh phục trái bóng trên sân. Các vòng đấu sẽ luôn được Elite cập nhật cho độc giả tại đây.