Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Chương trình học phù hợp với học viên nhỏ tuổi của Anh ngữ Elite

Não bộ của trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé từ một đến năm tuổi được ví như một miếng bọt biển có thể hút các thông tin xung quanh rất nhanh và nhạy bén. Bên cạnh đó, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ nhỏ trong giai đoạn này cũng giúp các bé dễ dàng bắt chước các cách phát âm khác nhau hơn. Tuy nhiên, trẻ nhỏ trong độ tuổi từ môt đến năm tuổi còn rất ham chơi nên việc bắt con học tiếng Anh chỉ bằng lý thuyết chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả cao. Chính vì thế, anh ngữ Elite xây dựng chương trình học phù hợp với học viên nhỏ tuổi.

trung-tam-tieng-anh-trung-hoc

Chương trình học phù hợp với học viên nhỏ tuổi ở Elite

Để học viên nhỏ tuổi tăng khả năng tập trung khi học tiếng Anh, Elite xây dựng chương trình học phù hợp với học viên nhỏ tuổi qua việc kết hợp giữa các bài học với các trò chơi vận động, đố chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản nhằm giúp bé dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Ngoài ra, khi dạy con từ vựng mới, các thầy cô giáo giảng viên sử dụng thêm các bức tranh, ảnh đa dạng và sinh động để tạo hứng thú học. Phương pháp dạy tiếng Anh kết hợp cùng hình ảnh minh họa sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu từ mới và ghi nhớ lâu hơn.

Trung tâm tiếng anh tre em gần đường Nguyễn Hữu Thọ

Hơn thế nữa, Elite còn cố gắng tạo ra nhiều tình huống giao tiếp, đặt bé vào một hoàn cảnh giao tiếp cụ thể khác nhau để trẻ có cơ hội thể hiện vốn tiếng Anh của mình.

Mối liên hệ giữa trung tâm và gia đình

 

Một điểm cần đặc biệt lưu ý khi dạy tiếng Anh cho các bé đó là sự hỗ trợ từ phía các bậc phụ huynh. Để việc dạy tiếng Anh cho trẻ đạt kết quả tốt thì vai trò của bố mẹ là rất quan trọng vì chính bố mẹ sẽ là người trực tiếp dẫn dắt và cùng con trải qua quá trình phát triển ngôn ngữ. Do đó, Elite luôn cập nhật các bài học các con được học trên lớp với gia đình để các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được và kết hợp với trung tâm, cùng con xây dựng những tình huống học tiếng Anh hàng ngày, giúp quá trình học của các con đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.