Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

ELITE HOT SUMMER SHOW 2018 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Với gần 20 tiết mục được tập luyện kỹ lưỡng và với hơn 100 thí sinh tham gia các tiết mục tập thể, đặc biệt ELITE HOT SUMMER SHOW đã nhận được sự cổ vũ của hơn 400 khán giả là các vị phụ huynh và người dân yêu mến ELITE tại Linh Đàm đã có mặt để đồng hành cùng các con trong suốt chương trình

elite hot summer show.

Chỉ hơn 1 giờ chương trình được diễn ra nhưng đã đem đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả có mặt tại sân khấu HH3A, từ những sự ngạc nhiên được đem đến từ các tiết mục công phu đến những khoảng khắc đáng yêu trên sân khấu của các con, sự chuyên nghiệp đã được ELITE thể hiện tuyệt vời sau khi đã có rất nhiều kinh nghiệm tổ chức qua các năm trước.

Đặc biệt hơn nữa, trong chương trình Elite Hot Summer Show năm nay đã có rất nhiều phần thưởng, học bổng đã được trao cho các bé có thành tích tốt để khích lệ tinh thần các con. Những Voucher tới 40% đã được gửi đến tay của các vị phụ huynh nhằm hỗ trợ cho các con phần nào trong việc học tiếng anh tiểu học dễ dàng hơn.

elite hot summer show

Ngoài ra, Elite hot summer show cũng rất đặc biệt bởi sự có mặt của đội thi đến từ học viên TRẠI HÈ BÁN TRÚ, một làn gió mới đã được đem đến sân khấu HH3A, tuy mới chỉ gặp gỡ, học tập với nhau 3 tuần qua TRẠI HÈ BÁN TRÚ nhưng các bé đã rất cố gắng hoàn thành xuất sắc phần thi của lớp mình, sự tự tin đã được học trong trại hè đã được thực hành và kết quả rất thành công.

elite hot summer show

Với Elite, đem lại niềm vui, sự đam mê học hỏi kiến thức luôn là mục tiêu lớn. Nhìn thấy những nụ cười của các con từ trại hè bán trú mới vào đến các học viên lâu năm của Elite cũng đã là sự thành công của chương trình. Elite sẽ luôn đồng hành và đem đến những trải nghiệm học tập mới cho các con nhằm đem lại kết quả cao.