Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Phương pháp giảng dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo

Trung tâm tiếng anh Elite áp dụng phương pháp mới dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo, học cùng giáo viên bản ngữ, nhiều hoạt động ngoại khóa, giá hợp lý.

Ông Oliver Newman – một chuyên gia Anh ngữ đến từ Oxford đã chia sẽ những kinh nghiệm của mình: “Mặc dù chưa biết hết mặt chữ nhưng một đứa trẻ vẫn có thể đọc và hiểu được ngôn ngữ mẹ để nhờ việc tiếp xúc hàng ngày dưới hình thức nghe và nói”.

Chúng ta nên thay đổi phương pháp học thuộc lòng ngữ pháp truyền thống

Ngữ pháp luôn là một môn học khó nuốt và khô khan. Vì vậy muốn giảng dạy tốt tiếng anh mẫu giáo, chúng ta cần đổi mới và sáng tạo để truyền cảm hứng cho các em.

 

Lớp học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo

Theo cách học cổ điển, giáo viên thường đưa ra cho học viên những công thức tiếng anh và những học viên cần phải ghi chép nhiều lần để nhớ công thức. Nhưng hiệu quả của cách học này không cao vì học viên rất dễ quên khi sau một thời gian dài không học hoặc chuyển sang một công thức tiếng anh khác. Lý do là bởi vì trẻ em nếu không được nghe và nói hàng ngày chúng sẽ dễ dàng quên, học đến đâu quên đến đó. Dẫn đến chán học và không còn niềm yêu thích với tiếng anh.

Dạy nghe và nói tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo như thế nào để có hiệu quả

Nói như thế không có nghĩa là nên bỏ việc giảng dạy lý thuyết mà cần phải vận dụng một cách khéo léo, lồng ghép nhiều hoạt động, hình ảnh khi giảng dạy tiếng anh mẫu giáo là một phương pháp thông minh giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn.

ảnh cô lorence dạy tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo

Trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo thì luôn luôn muốn tìm hiểu về thế giới xung quanh, vì vậy chúng qua cần thông qua việc này để giúp các bé tiếp cận với tiếng anh thông qua các hình thức như trò chơi, hát, vẽ, tô màu ….

Cố gắng tạo một môi trường để trẻ sử dụng tiếng anh, nghe và nói một cách thoải mái nhất, không tạo áp lực, gò bó cho trẻ. Không chỉ học trên lớp cùng các thầy cô, khi ở nhà gia đình cũng nên tạo một môi trường để trẻ tiếp xúc một cách nhẹ nhàng.

Đối với tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo, chúng ta cần cân nhắc kỹ càng để có những phương pháp giảng dạy phát huy hiệu quả, tránh những sai lầm gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Trung tâm tiếng anh Elite của chúng tôi luôn có phương pháp dạy học đạt hiệu quả cao nhằm định hướng cho các em có một nền tảng vững chắc ngay từ khi còn học mẫu giáo.  Để biết thêm các thông tin khác của trung tâm. Xin quí khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0936 406 736 hoặc 0982 474 964. Xin cảm ơn.

Xem thêm bài viết: >>> Tiếng anh tiểu học

>>> Tiếng anh trung học