Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM LỚP 1 TỐT NHẤT 2018

Bé nhà bạn sẽ ra sao nếu không được dạy tiếng anh trước???

Hiện nay, việc dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1 cần thiết hơn bao giờ hết, với việc ngày càng có nhiều trường tiểu học quốc tế được thành lập tại Hà Nội với học phí lớp 1 hàng năm lên tới 300-400 triệu đồng, các bé khi được đào tạo trong môi trường đó tất nhiên sẽ được tiếp cận với những chương trình tốt nhất ngay cả về ngoại ngữ. Vậy các bé không có khả năng vào trường quốc tế sẽ thua thiệt???

Trên thế giới hiện nay, ngôn ngữ chính là chìa khóa mở ra mọi kho tàng kiến thức. Bé có thể không được giáo dục trong môi trường giáo dục quốc tế ngay từ nhỏ với trang thiết bị hiện đại, tuy nhiên các phụ huynh hãy xây dựng cho các con niềm đam mê về ngoại ngữ và sự tự tin. Chính vì vậy hãy khơi dậy niềm đam mê tiếng anh cho con  bằng các phương pháp khoa học tốt nhất. cho con tham gia lớp học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 sớm nhất,

dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Các phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1 tốt nhất năm 2018

Nhiều trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội đưa ra rất nhiều phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1. Và ở bài viết này, Elite (Eli Juniors) sẽ gợi ý cho các phụ huynh các phương pháp tốt nhất hiện nay, giúp các bé lớp 1 phát triển toàn diện.

1/ Học theo sở thích của bé.

Các bậc phụ huynh nên nắm bắt các sở thích của các con, từ đó hãy lồng ghép tiếng anh vào các sở thích đó nhằm giúp bé tiếp xúc dần với tiếng anh. Xây dựng các trò chơi tiếng anh xoay quanh các sở thích của bé để phát triển tư duy, sự logic trong tiếng anh. Đây là phương pháp mà mọi phụ huynh có thể áp dụng vào để dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1 tại nhà.

2/ Tham gia các hoạt động ngoại khóa tiếng anh.

Chính trong các hoạt động ngoại khóa này, các bé có môi trường tiếp xúc, thực hành giao tiếp tiếng anh. Tạo mối quan hệ giữa các bạn cùng tuổi và phát huy khả năng sáng tạo trong các trò chơi của bé, quá trình học tiếng anh tự nhiên như vậy sẽ giúp bé ghi nhớ lâu. Có thể nói, hoạt động ngoại khóa tiếng anh là phương pháp hiệu quả nhất để dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1.

dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1

3/ Tham gia học tại các trung tâm ngoại ngữ trẻ em uy tín

Làm sao để chọn được trung tâm tiếng anh tốt cho bé tham gia học? Các phụ huynh có thể tham khảo qua các phản hồi từ các phụ huynh khác, cho con tham gia học thử và đánh giá sau những buổi học thử đó. Song song lựa chọn trung tâm uy tín, các phụ huynh cần quan tâm tới giáo trình và phương pháp dạy cho bé tại trung tâm đó. Giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả chính là tiêu chí hàng đầu khi phụ huynh lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1.

Trên đây là 3 phương pháp được Elite (Eli Juniors) tổng hợp và đã có kiểm chứng hiệu quả trong thực tế muốn giới thiệu cho các phụ huynh nhằm giúp lựa chọn phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1 tốt nhất.