Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

CÓ NÊN THAM GIA HÈ BÁN TRÚ TẠI LINH ĐÀM ???

Nhiều phụ huynh lo lắng vào những dịp Hè, khi các bé được nghỉ học, trong khi đó cha mẹ không thể ở nhà trông các bé được, và lo lắng hơn khi để các con ở nhà một mình. Chính vì vậy, nhiều năm trở lại đây, hè bán trú là một sự lựa chọn của nhiều phụ huynh vào những dịp hè, nơi các bé được học ngoại ngữ, được học các kỹ năng và hơn thế nữa đây là một môi trường an toàn và tốt cho sự phát triển của trẻ.

Có nên tham gia hè bán trú tại Elite Linh Đàm?

hè bán trú

Để trả lời câu hỏi này, trước hết các phụ huynh cùng tìm hiểu qua về trung tâm Elite. Được thành lập từ khá lâu và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía các phụ huynh đã từng cho các con theo học tại đây. Bên cạnh đó, Elite có đội ngũ giảng viên bản ngữ chất lượng cao, với trình độ và niềm yêu thích công việc và các con trẻ, cùng với đó là không gian rộng và hiện đại, đội ngũ giáo viên người Việt nhiệt huyết với các con sẽ đem đến một khóa hè bán trú tuyệt vời nhất.

Chương trình  Hè bán trú tại Elite được xây dựng với cốt lõi là để các bé được phát triển toàn diện nhất. Với việc xây dựng các tiết học tiếng anh xen kẽ với các tiết học kỹ năng và các buổi ngoại khóa sẽ đem lại cho các con tất cả những điều tốt nhất. Chương trình Hè bán trú tại Elite sẽ được bắt đầu từ 7h30 và kết thúc ngày học lúc 17h sẽ rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh khi không phải lo lắng về việc các bé ở nhà một mình.

Hè bán trú sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh khi tìm kiếm các giải pháp hoàn hảo cho các bé khi hè tới, nơi các con được tiếp xúc với các phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất, nhằm chuẩn bị cho các chương trình tiếng anh tiểu học của con tại trường.