Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Chương trình học tiếng anh đạt chuẩn quốc tế ở Elite

Giáo dục ngoại ngữ cho trẻ em, đặc biệt lứa tuổi từ 6-11 tuổi chưa bao giờ được quan tâm mạnh mẽ như thời gian gần đây, đặc biệt là Tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu. VÌ thế nhu cầu gửi gắm con tại những trung tâm anh ngữ chất lượng của các bậc cha mẹ càng tăng cao. Elite tự hào là trung tâm với chương trình học tiếng Anh đạt chuẩn, là lựa chọn đầu tư đúng đắn của các bậc phụ huynh.

Chương trình học tiếng Anh đạt chuẩn của Elite

Phương pháp học tiếng anh toàn diện mới - Anh ngữ Elite
Chương trình đào tạo của Elite không rập khuôn theo kiểu ghi và chép mà được thiết kế để có thể phát triển toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé. Trong quá trình tiếp thu kiến thức, các bé sẽ được học tiếng anh thông qua các trò chơi, bài hát, hình ảnh và các hoạt động ngoại khóa khác.

Hiệu quả của các hoạt động ngoại khóa tiếng anh cho trẻ em

Để trẻ có thể tiếp thu bài học hiệu quả, trong quá trình giảng dạy, các giáo viên của Elite luôn kết hợp giữa học và chơi bằng cách tổ chức các trò chơi tập thể có liên quan đến bài học hay qua các bài hát, video có cùng chủ đề. Không những thế, Elite luôn tạo mọi điều kiện để các bé có thể tự vận dụng, liên hệ các chủ đề xuất hiện trong bài học vào thực tiễn đời sống.

chương trình học tiếng anh đạt chuẩn

Chính vì thế, Elite rất thường xuyên tổ chức cho các bé các chương trình hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là vào các dịp như Halloween, Tết thiếu nhi 1/6, lễ giáng sinh,…

 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh tiểu học 

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này!