Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM CÓ TỐT KHÔNG?

Cho bé học tiếng anh tại trung tâm là lựa chọn của đa số phụ huynh hiện tại bởi chất lượng và chương trình đào tạo đem lại nhiều kết quả về kỹ năng tiếng anh giao tiếp trẻ em và các chương trình học khi bé học ở trường. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh tỏ ra phân vân về chất lượng và không biết cho bé học tiếng anh tại trung tâm có tốt không.

Với số lượng trung tâm tiếng anh trẻ em nhiều như hiện nay, tìm kiếm được một trung tâm tiếng anh chất lượng không phải dễ, sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của các bậc phụ huynh. Trong bài viết này sẽ trả lời cho các phụ huynh câu hỏi cho bé học tiếng anh tại trung tâm có tốt không và các tiêu chí lựa chọn trung tâm cho các bé.

  • Cho bé học tiếng anh tại trung tâm có tốt không?

Rất khó để trả lời chính xác được câu hỏi trên, tuy nhiên dưới đây là những đặc điểm nổi bật mà các trung tâm sẽ đem lại cho các con, giúp các con có thể hoàn thiện được các kỹ năng ngoại ngữ.

+ Môi trường: Môi trường tại trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín sẽ giúp các con có nhiều cơ hội thực hành giao tiếp, nói và nghe với giáo viên bản ngữ sẽ hình thành phản xạ ngoại ngữ trong con và đây là điều quan trọng nhất trong học tiếng anh .

cho bé học tiếng anh tại trung tâm

+ Chương trình: Không như chương trình tại trường, tại các trung tâm tiếng anh các con sẽ được vào các lớp theo trình độ ngoại ngữ của các bé, chương trình được xây dựng với các kiến thức phù hợp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho quá trình học.

+ Phụ đạo – Ngoại khóa: Cho bé học tiếng anh tại trường hay ở nhà sẽ không có các hoạt động ngoại khóa hay phụ đạo, nơi các bé được chỉ bảo, kèm cặp để các kỹ năng tiếng anh được hoàn thiện nhất sau các buổi học trên lớp. Một số trung tâm uy tín xây dựng các lớp học phụ đạo miễn phí các phụ huynh có thể tham khảo.

  • Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh tại Hoàng Mai cho bé.

+ Uy tín: Các phụ huynh cần xem xét độ uy tín của trung tâm qua phản hồi từ các phụ huynh và cộng đồng, chất lượng giảng dạy và quá trình hỗ trợ của trung tâm.

+ Chương trình đào tạo: Chương trình đạo tạo của trung tâm sẽ ảnh hưởng tới kết quả và chất lượng học của con, việc cho bé học tiếng anh tại trung tâm, các phụ huynh cũng cần biết chương trình đào tạo sao cho phù hợp để có thể kiểm soát và góp ý cho phù hợp nhất.

+ Môi trường – giáo viên: Trang thiết bị của trung tâm như thế nào? Không gian học và môi trường học tốt không? Bên cạnh đó là chất lượng giáo viên, kinh nghiệm cũng như nhiệt huyết với các bé ra sao? Đó là những điều rất quan trọng khi cho con tham gia học tiếng anh tại trung tâm, cùng với đó là các chương trình phụ đạo có hay không hay các hoạt động ngoại khóa thường được tổ chức như thế nào.

Trên đây là những điều rất quan trọng khi các phụ huynh cho con học tiếng anh tại trung tâm hay đang băn khoăn tìm kiếm 1 trung tâm để gửi gắm cho con, việc lựa chọn được trung tâm tốt sẽ giúp các con có được sự chuẩn bị tốt cho chương trình tiếng anh tiểu học tại trường.