Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Cách dạy tiếng anh cho trẻ em

CÁCH DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Tại sao cần dạy tiếng anh cho trẻ em từ sớm ?

Tiếng anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta. Do đó, việc học tiếng anh trở nên rất quan trọng, không chỉ với người lớn mà còn với cả trẻ nhỏ. Hơn nữa, trẻ nhỏ là đối tượng có khả năng tiếp thu rất tốt, nếu có một cách dạy tiếng anh cho trẻ em phù hợp thì việc trẻ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, tự tin là hoàn toàn có thể.

Cách dạy tiếng anh cho trẻ em phù hợp là như thế nào ?

Hiện nay, có rất nhiều cách dạy tiếng anh cho trẻ em, vô cùng đa dạng và phong phú, tuy nhiên, hầu hết các phương pháp đều có những điểm chung và phải thỏa mãn được một vài yếu tố sau:

Dạy tiếng anh bằng tiếng anh

Điều này có nghĩa là khi dạy tiếng anh hay bất  kì ngôn ngữ nào khác, cần hạn chế tối đa việc sử dụng tiếng việt hay dịch nghĩa từ tiếng anh ra tiếng việt, việc dịch nghĩa sẽ làm giảm hiệu quả của việc giảng dạy, làm trẻ nhỏ phải ghi nhớ máy móc nhiều hơn. Việc hạn chế dịch cũng làm quá trình học trở nên tự nhiên hơn.

Hãy thật thoải mái trong cách dạy tiếng anh cho trẻ em

Đừng quá quan trọng việc trẻ có tiến bộ nhanh nhất có thể, việc đó sẽ tạo áp lực, làm trẻ thấy lo lắng và sinh ra tâm lý sợ học tiếng anh. Hãy cho trẻ học với một tâm lý thoải mái nhất, học mà chơi, chơi mà học, như thế trẻ sẽ học rất hiệu quả và tự nhiên.

anh-minh-hoa-so-1

Chú trọng nghe nói trong cách dạy tiếng anh cho trẻ em

Không chỉ trong cách dạy tiếng anh cho trẻ em, mà với mọi đối  tượng, đây luôn là cách dạy đúng đắn nhất. Việc chú trọng tới ngữ pháp hay việc viết thực sự không hiệu quả bằng cách đầu tư vào việc nghe và nói, chúng ta học ngôn ngữ là để nói chuyện với nhau, hơn nữa, học nghe và nói cũng là cách học tự nhiên nhất với mọi ngôn ngữ, hãy nhớ lại khi chúng ta còn nhỏ, ta được học gì đầu tiên, nghe, nói hay là đọc và viết ?

cách dạy tiếng anh cho trẻ em

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản nhất cho cách dạy tiếng anh cho trẻ em. Đó đều là những nguyên tắc đơn giản, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể đầu tư thời gian và thực hiện ở nhà với trẻ. Tuy nhiên, trong cuộc sống ngày này, điều đơn giản đó đôi khi thật khó thực hiện. Do đó các bậc phụ huynh có thể lựa chọn việc cho con em mình tới các trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng như trung tâm tiếng anh Elite.

Tại trung tâm của chúng tôi, chúng tôi không chỉ bảo đảm chắc chắn sẽ thực hiện một cách tốt nhất các nguyên tắc nêu trên mà chúng tôi còn đảm bảo một môi trường học tập đầy hứng khởi, vui vẻ với mật độ tiếng anh cao nhất. Với lực lượng giáo viên bản địa hùng hậu, có đầy đủ chứng chỉ về việc dạy tiếng anh, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng anh chuẩn ngay từ đầu, nhằm tránh những sai sót trong phát âm.Trẻ sẽ tràn đầy hứng khởi với một cách dạy rất sinh động cùng với nhiều tranh, ảnh hay những đoạn phim nhỏ. Tại trung tâm trẻ sẽ được chơi và học trong môi trường tiếng anh có mật độ cao, tức là các giáo viên sẽ sử dụng tiếng việt ít nhất có thể nhằm tạo cho trẻ môi trường thích hợp nhất để tiếp thu tốt nhất. Cùng với đó là sự nhiệt tình, tận tụy của các giáo viên, môi trường học tập thân thiện, tràn đầy sự quan tâm sẽ đảm bảo cho sự tiếp thu tốt và hứng thú học tập của trẻ.

lien-hoan-sinh-nhat-cac-ban-sinh-nhat-thang-5

Hãy đưa trẻ tới trung tâm của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt, cùng với đó là sự tiến bộ từng ngày, sự hứng khởi của trẻ trong tiếng anh

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0936 406 736 – 0982 474 964

Địa chỉ Facebook: facebook.com/EliteEnglishcenter

Tham khảo thêm tại: >>> khóa học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

                                         khóa học tiếng anh cho trẻ tiểu học