Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Các phương pháp học từ mới tiếng anh hiệu quả cho bé

Từ mới luôn là nỗi ám ảnh của bất kì ai mỗi khi học một ngoại ngữ mới. Tuy nhiên, khi đến với Elite, bạn sẽ không còn phải ngập ngừng trước các từ vựng lạ mắt, bởi chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp học từ mới tiếng anh hiệu quả. Sau đây là một số phương pháp hiệu quả được Elite áp dụng.

Học từ mới tiếng anh hiệu quả theo các nhóm từ vựng

học từ mới tiếng anh hiệu quả

Khi học từ mới Tiếng Anh, thay vì học những từ vựng ở các lĩnh vực khác nhau, hãy xếp chúng vào những nhóm từ vựng có cùng chủ đề. Chả hạn như nhóm từ vựng về động vật, đồ dùng học tập, thực phẩm hay nhóm từ vựng về các loài hoa. Bằng cách học này, bạn sẽ ghi nhớ từ mới nhanh chóng hơn và mở rộng được vốn từ của mình đáng kể.

Sử dụng từ mới thường xuyên

Khi biết thêm một từ mới, thường thì bạn sẽ chỉ nhớ được chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Vì thế, hãy sử dụng chúng thường xuyên bằng cách đặt chúng vào những ngữ cảnh cụ thể và đặt câu với từ mới đó. Bên cạnh đó, bạn nên tìm tòi và học thuộc cả họ từ cùa từ mới đó. Ví dụ, nếu từ bạn học được là danh từ, hãy tìm thêm tính từ, động từ,… của từ đó và học cách sử dụng thành thạo chúng. Cứ làm như vậy đều đặn mỗi ngày với mỗi từ mới, bạn sẽ ghi nhớ từ mới rất lâu và còn nâng cao được khả năng đọc, kĩ năng nghe – nói và cải thiện khả năng viết lách của bản thân.

Học từ mới tiếng anh hiệu quả qua flashcards

3 cách hiệu quả giúp trẻ em học ngoại ngữ - Anh ngữ Elite

Flashcards là một phương pháp vô cùng hiệu quả và phổ biến khi học từ mới. Cụ thể với phương pháp này, bạn có thể sử dụng những tờ giấy nhớ nhiều màu sắc bắt mắt rồi dán chúng ở những nơi mà dễ dàng nhìn thấy hàng ngày. Một cách khác nữa là bạn có thể vẽ một hình đơn giản mô tả định nghĩa của từ. Phương pháp này cho phép chúng ta học bằng trực quan, từ đó sẽ giúp não bộ ghi nhớ nhanh chóng và lâu dài hơn cả.

 

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh mẫu giáo

Xem thêm: >>> Khóa học tiếng anh tiểu học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh giáo viên bản địa cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.