Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

CÁC CON VẬT BẰNG TIẾNG ANH QUA TỪ ĐIỂN HÌNH ẢNH SINH ĐỘNG

Làm sao để dạy cho các con học tiếng anh hiệu quả nhất ngay từ nhỏ?
Cách dạy hiệu quả nhất chính là cho các con phát triển tự nhiên và học tiếng anh qua các vật dụng xung quanh bé, các hình ảnh, con vật,… Cho bé tiếp xúc dần và làm quen với sách vở giống như cách người Do Thái đã từng dạy con của họ. Cha mẹ hãy cho bé học từ những thứ đơn giản nhất như các con vật bằng tiếng anh, từ vựng về các chủ đề khác nhau,.. để bé làm quen và xây dựng hệ thống các chủ đề vững chắc ngay từ nhỏ.
Elite – Tiếng Anh trẻ em sẽ giới thiệu cho các phụ huynh cuốn sách The Heinle Picture Dictiontary, đây là cuốn từ điển bằng hình ảnh sẽ có thể cung cấp cho các cha mẹ về từ vựng các con vật bằng tiếng anh cũng như các chủ đề khác về trường học cũng như gia đình. Với sự sinh động của cuốn từ điển này sẽ góp phần khiến các con có niềm yêu thích và đam mê với tiếng anh ngay từ nhỏ.

các con vật bằng tiếng anh
Tại sao nên học từ vựng các con vật bằng tiếng anh qua từ điển hình ảnh?

Đã có nhiều nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng, bé học từ vựng qua hình ảnh sẽ đem lại kết quả nhanh hơn và bé sẽ nhớ lâu hơn so với các phương pháp khác. Chính vì vậy, việc cho các con học từ vựng các con vật bằng tiếng anh qua hình ảnh sẽ giúp các con có được sự tưởng tượng thực tế cũng như dễ dàng áp dụng vào hoàn cảnh cụ thể trong quá trình sử dụng tiếng anh của các bé.
Với nhiều chủ đề được đưa ra trong cuốn từ điển này sẽ giúp các phụ huynh hệ thống được kiến thức dễ dàng trước khi truyền đạt cho các con, để các bé có 1 lượng từ vựng vững chắc phù hợp với trình độ của mình nhằm có sự chuẩn bị cho chương trình tiếng anh tiểu học của con tại trường.